Uruguay – Brazil: Trận đấu giống như một bữa tiệc

Uruguay – Brazil, lượt 13 vòng mẫu World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. trận đấu giống như bữa đại tiệc mang những bàn thắng trên bảng kqbd truc tuyen mãn nhãn.
Thiếu vắng tiền đạo chủ lực Suarez vì án treo giò, nhưng Uruguay khởi đầu phải chăng. Phút thứ 9, Cavani thực hiện thành công quả 11m do chính anh đem về để mở tỉ số.Uruguay - Brazil: Hattrick và tuyệt phẩm lốp bóng - 1

Tuy thế, theo tờ bao the thao cho hay thì lợi thế của Uruguay không duy trì khá lâu bởi Brazil sở hữu dàn cầu thủ đồng đều và đang với tư thế cao ko cho phép điều Đây. Phút 19, Paulinho thực hiện cú sút xa quá đẹp mắt đưa trận chiến về vạch phát xuất.Trong suốt thời kì còn lại của hiệp 1, Uruguay chủ trương phòng vệ phần đông để ngăn cản các pha lên bóng liên tục của Brazil và đã thành công trong việc kiểm soát an ninh mành lưới.

Ngoài ra, trong 1 ngày xuất sắc của Paulinho và Neymar, hàng thủ của Uruguay ko đứng vững phải chăng mãi. Phút 52, Paulinho đá bồi thành công trong khoảng pha dứt điểm của Firmino.tới phút 74, Neymar thực hiện pha bứt tốc như một mũi tên vượt qua 1 hậu vệ của Uruguay rồi bấm bóng qua đầu thủ môn Uruguay.

Ngày thi đấu thăng hoa của Brazil tốt khép lại mang pha dùng ngực ghi bàn của Paulinho ở phút bù giờ thứ hai để hoàn thành cú hattrick.

Chung cuộc: Uruguay ty so bong da 1-4 Brazil (hiệp 1: 1-1)

Tags:,