Vạch trần các chiêu trò sống ảo của giới trẻ hiện nay

Clip lôi kéo hơn 4,2 triệu lượt xem của gioi tre và đang tăng lên có tốc độ chóng mặt vì đề đạt đúng thực trạng sống ảo của nhiều bạn trẻ dưới “đế chế” mạng xã hội.

Trang Ditch the Label vừa đăng chuyển vận đoạn clip dài hơn 3 phút chỉ ra các cách sống ảo thường thấy của bạn trẻ trong thời đại bùng nổ kỹ thuật thông báo, mạng phường hội. Vừa lên sóng phải chăng ít ngày nhưng clip đã lôi kéo phải chăng lượt quan tâm lớn mang hơn 4,2 triệu lượt xem cộng hàng trăm nghìn bình luận.

Mang thể thấy, chưa lúc nào nghĩ suy và hành động của chúng ta lại bị chi phối nhiều bởi các ứng dụng di động (cụ thể là Instagram) đến thế.

Các việc tưởng chừng tốt vu vơ kiểu như bạn vừa tậu tốt 1 chai nước ngon, nghĩ ngay tới việc: “Chụp 1 mẫu ảnh đăng Instagram chiếc đã”. Sau khi chụp ảnh khoe thành phần nước uống tốt cho sức khỏe chán chê ta mới phát hiện ra nước uống… Dở tệ. Bạn quyết định quẳng chai nước đi nhưng vẫn tiếp tục bàn bạc có bạn bè về dòng nước khá cho sức khỏe này. như vậy, là bạn đang lừa dối mọi người và dối chính mình.

Hoặc đơn cử như việc bạn đăng hình chân dung lên mạng. Khi nào caption cũng viết là mặt mộc, mới ngủ dậy, một ngày mệt mỏi, kém sắc… Nhưng thật ra bạn đã mất hàng tiếng đồng hồ điểm trang để có tốt khuân mặt đó. Lại 1 lần nữa, bạn lừa dối mình và xây dựng các điều ko thật cho thế giới quanh đó.

Các người ở lòng vòng bạn cũng vậy. Đa phần mọi người với thói quen giám định người khác qua loại nhìn phiến diện trên mạng phường hội mà xem nhẹ rằng rất sở hữu thể câu chuyện hay hình ảnh mà ai Đó san sớt trên mạng xã hội chỉ là… cho vui!

Phổ quát người nhận ra hình ảnh của chính mình trong đoạn clip mà Ditch the Label đăng tải rồi ai cũng thốt lên: “Sao mang thể ảo tới thế được?” mà xem nhẹ rằng chính họ cũng đang như thế mỗi ngày.