Van Gaa vẫn nuôi hy vọng mua được Gareth Bale

Tháng Tám 21, 2015 at 7:02 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Van Gaa vẫn nuôi hy vọng mua được Gareth Bale

HLV Louis van Gaal vẫn nuôi hy vọng đưa được Gareth Bale về Old Trafford ngay mùa hè này. Vị HLV này tin rằng  đây là nhân tố giúp Man United giành chức vô địch Premier League mùa này.

Sở dĩ Louis van Gaal vẫn đang tìm mọi cách thuyết phục Gareth Bale về Old Trafford trong những ngày còn lại của kì chuyển nhượng là do nhà cầm quân Hà Lan tin rằng tuyển thủ xứ Wales sẽ là nhân tố giúp Man United giành chức vô địch bong da ngoai hang anh Premier League mùa này.

Louis van Gaal càng khao khát có được Bale hơn sau khi ông vừa thất bại một cách đau đớn trước Chelsea trong cuộc đua chiêu mộ Pedro.

Theo báo the thao Daily Mail, tuần trước Van Gaal đã nói với một người bạn rằng, ông tin sẽ thuyết phục được Gareth Bale sớm sang Old Trafford.

HLV Hà Lan hy vọng rằng việc Man United nhả David de Gea cho Real Madrid có thể là yếu tố để Kền kền trắng ưu tiên cho họ trong vụ Gareth Bale.

Tuy nhiên không dễ cho Van Gaal trong vụ này khi Gareth Bale quyết tâm ở lại Bernabeu để chứng tỏ mình sau mùa giải thất bại năm ngoái. Ngoài ra Real Madrid cũng không hề muốn bán Bale vì tuyển thủ xứ Wales được Rafa Benitez coi là nhân tố chủ lực mùa bong da 2015/16 và tương lai của đội bóng sau thời Cris Ronaldo.