Vi sao hang dong the toa sang

Chơi tốt và góp công lớn trong trận thắng với livescore 3-0 của Arsenal trước Swansea, có thể nói Joel Campbell đang là “hàng đóng thế” gây ấn tượng vào thời điểm hiện tại.

Theo tờ ket qua bong da truc tuyen sở dĩ nói như vậy, bởi vì ngay từ đầu hè, đã có thông tin ngôi sao 23 tuổi người Costa Rica phải rời khỏi sân Emirates do không được trọng dụng. Dù vậy, chính những phẩm chất mà Joel Campbell thể hiện trong các buổi tập cũng như trong lối sống đã khiến HLV Arsene Wenger giữ anh lại, và bây giờ là lúc anh tỏa sáng.
“Cậu ấy (Joel) luôn chờ đợi, kiên nhẫn để nắm bắt lấy cơ hội. Cậu ấy luôn trong trạng thái chờ đợi để có thể ra sân,” HLV người Pháp nói trên trang chủ CLB, Arsenal.com.

“Cậu ấy đã thi đấu ở nhiều quốc gia nhưng vẫn còn trẻ, và tôi không bao giờ để cậu ấy ra đi (trong kỳ CNMH) bởi vì tôi luôn tin rằng cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu, và có lối chơi rất đồng đội. Nếu có những đồng đội tốt xung quanh, cậu ấy có thể sẽ tỏa sáng.”

Được Arsenal mua về từ năm 2011, nhưng Joel Campbell phải lưu lạc qua Pháp, Tây Ban Nha rồi Hy Lạp trước khi trở lại CLB vào hè năm ngoái.  Xem thêm ket qua bong da hôm nay tại đây. Dù vậy, bàn thắng vào lưới Swansea là bàn thắng đầu tiên tiền đạo này ghi được cho Arsenal ở đấu trường Premier League.