Vòng 31 La Liga Real đủ quân sẵn sàng

Lịch phát sóng bóng đá vòng 31 La Liga Zidane đang dần có trong tay những “quân bài” tốt nhất.

Real Madrid sẽ phải quyết tâm quên đi thất bại trước Valencia để hướng đến trận đấu gặp Eibar ở vòng 31 La Liga cuối tuần này. Thầy trò HLV Zinedine Zidane không giấu được sự thất vọng và căng thẳng khi không đạt được mục tiêu phấn đấu thắng trọn vẹn từ nay đến hết mùa giải mà thuyền trưởng người Pháp đã đề ra trước đó.

Trước khi nghĩ đến những vấn đề chuyển nhượng thể thao và cải tổ đội hình mạnh mẽ ở “phiên chợ hè” 2019, Zidane cần rà soát lại lực lượng, nhất là những công thần đã cùng ông chinh chiến ở 3 mùa giải trước đó. Mới đây, trụ cột từng thi đấu rất thăng hoa dưới triều đại thành công rực rỡ của vị HLV 46 tuổi đã báo tin mừng cho người thầy của mình.

Trước khi nghĩ đến những vấn đề chuyển nhượng và cải tổ đội hình mạnh mẽ ở “phiên chợ hè” 2019, Zidane cần rà soát lại lực lượng, nhất là những công thần đã cùng ông chinh chiến ở 3 mùa giải trước đó hiện tại Real đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Tây Ban Nha. Mới đây, trụ cột từng thi đấu rất thăng hoa dưới triều đại thành công rực rỡ của vị HLV 46 tuổi đã báo tin mừng cho người thầy của mình.

Real đang có được những sự trở lại quan trọng của các trụ cột sau chấn thương.
Real đang có được những sự trở lại quan trọng của các trụ cột sau chấn thương.

Nhận xét về tình cảnh khó khăn của Real hiện tại sau khi Cristiano Ronaldo rời đi, một mùa giải bết bát và không còn tham vọng lẫn mục tiêu phấn đấu, Guti cho biết:

Là một người yêu mến Madrid, tôi đã sống như tất cả các bạn. Đây là một mùa giải phức tạp, đặc biệt là sau rất nhiều năm thành công tuyệt vời ở châu Âu. Mọi thứ đều có chu kỳ và thành công nào rồi cũng sẽ qua. Thật không may, nó đã xảy ra trong năm nay và bây giờ câu lạc bộ cần giữ bình tĩnh và tìm giải pháp tốt nhất. Madrid sẽ không gặp vấn đề gì trong việc ký hợp đồng với mọi cầu thủ, mọi cầu thủ đều muốn đến Real Madrid.