Vòng tay đá mã não- biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ

Trang sức đá phong thủy, đặc biệt là vòng tay đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang đến cho người sở hữu. Mỗi loại đá, màu sắc lại có những công dụng riêng và phù hợp với từng cung mệnh khác nhau. Vòng tay đá mã não được biết đến như một biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ.

Từ lâu đá phong thủy đã được thờ cúng, làm đồ trang trí trong nhà vừa mang lại vẻ đẹp lại vừa hỗ trợ mang lại may mắn cho gia chủ. Ngày nay, đá phong thủy còn được bàn tay của các nghệ nhân tạo nên những món đồ trang sức đẹp mắt, hợp thời trang mà vẫn giữ nguyên công dụng phong thủy.

Vòng tay đá, dây chuyền mặt đá làm từ đá mã não vẫn luôn là những món đồ trang sức rất hấp dẫn và được nhiều người ưa chuộng.

Vòng tay đá mã não 10ly
Vòng tay đá mã não 10ly

Đá mã não bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ nghĩa là hạnh phúc. đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu sau đợt phun trào của núi lửa, đây là dạng biến thể của chalcedony thớ mịn và đặc trưng là có màu phân lớp. Đá mã não có các màu như trắng sữa, xanh phớt, xanh lục, đỏ, ….

Công dụng của vòng tay đá mã não

Vòng tay đá mã não có tác dụng rất tốt trong việc trừ tà, tránh tà khí, được sử dụng giống như vật hộ mệnh để bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa. Như đã nói ở trên, vòng tay đá mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Đá mã não có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe và tăng cường may mắn, tài lộc cho chủ nhân, làm giảm áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống, đồng thời có tác dụng kích thích từ trường luân xa công, tăng cường sức công, làm tăng thêm khả năng tĩnh tâm cho con người. Bên cạnh đó, đá mã não còn được sử dụng như vật hỗ trợ công danh, may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Vòng tay đá mã não đỏ mix phụ kiện bạc
Vòng tay đá mã não đỏ mix phụ kiện bạc

Cũng chính nhờ những công dụng phong thủy như trên, vòng tay đá mã não là một trong những trang sức đá phong thủy được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay.

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vong-tay-da-ma-nao-285-281.html