Wenger nhận xét về Enrique

Trong khoảng vực sâu, ket qua bong da hom nay Barcelona đã trở lại đỉnh cao. trong khoảng 1 đội bóng có nguy cơ trắng tay ở cả Champions League và La Liga, giờ mọi chuyện lại nằm trong tay họ.

Enrique chỉ là một kẻ ngốc....trước đây 2 tuần

Đây là các lời khẳng định kqbd của huấn luyện viên Arsene Wenger, sau khi chứng kiến màn lội ngược ko tưởng của Barcelona trước Paris Saint-Germain tại Champions League đêm rồi. từ một đội bóng có nguy cơ tay trắng ở cả Champions League và La Liga, HLV Enrique thông tin từ chức, mọi chuyện giờ trở thành như mơ mang Barca.

“Chỉ 2 tuần trước, rất nhiều còn nhắc Enrique là một kẻ ngốc và buộc ông đấy phải ra đi,” Wenger bình luận. “Ngày bữa nay, ti le bong da ông đấy là 1 anh hùng. Đó là phần nhiều mọi thứ sở hữu thể kể về công tác của chúng tôi.”

“Thật thần tình lúc chứng kiến một cuộc lội ngược loại như vậy. Trường hợp của chúng tôi khác, đúng ra chúng tôi đã sở hữu thể làm cho phải chăng 1 điều gì Đây, nhưng chúng tôi đã không gặp may, và kèm theo, là còn những quyết định bất lợi (từ trọng tài).”

Arsene Wenger lúc này đang phải nhận làn sóng phản đối mạnh mẽ trong khoảng những cổ động viên Arsenal. rộng rãi cuộc biểu tình đòi ông từ chức đã diễn ra ngay sau trận thua Bayern Munich, và sẽ còn tiếp tục trong vài ngày đến.