Xem chi tiết tử vi tháng 11/2018 của tuổi Tị

Cùng xem bói tử vi tháng 11/2018 của người tuổi Tị, để biết vận trình của họ có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay những mối quan hệ ở cuộc sống. Đồng thời bạn cũng biết được vận hạn của người tuổi Tị trong tháng 11 này, từ đó sẽ có những phương án để phòng tránh.

Tử vi tháng 11/2018 của tuổi Tị

Công việc gặp nhiều vấn đề khiến bạn bị quở trách, cấp trên không ưng ý thái độ làm việc của bạn. Phải nói đây là một tháng vô cùng đen đủi dành cho bạn. Phải cố gắng lấy công chuộc tội, sáng tạo và nghĩ tích cực hơn thì mới có thể vượt qua được giai đoạn này.

Công việc không thuận thì tiền bạc cũng không thể như ý được. Tuổi Tỵ cũng dễ kiếm tiền từ bên ngoài. Trong trường hợp gặp khó khăn, nên hợp tác làm ăn cùng bạn thân, chớ tự làm một mình kẻo càng khốn đốn.

Bạn đang đau đầu vì tiền, có nhiều người cần tới sự giúp đỡ của bạn. Nếu muốn cải thiện thu nhập cho mình thì cần lên kế hoạch phấn đấu chi tiết. Người buôn bán, kinh doanh có một tháng khá chật vật, cần thay đổi phương thức thì mọi việc mới tiến triển tốt đẹp được. Nếu từ chối được thì nên từ chối nhé, lúc này không phải lúc bạn cần rộng lượng đâu. Tương lai không xa họ sẽ hiểu cho hoàn cảnh của bạn.

Tình yêu may mắn thay có chút tiến triển vì đối phương không vì bạn khó khăn mà mệt mỏi. Họ luôn muốn được ở bên, động viên và yêu thương, quan tâm bạn. Bạn chỉ cần lắng nghe xem trái tim mình hướng về ai để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Bói ngay tử vi 2019 của người tuổi Tị, để xem vận mệnh của họ vào năm tới.

Chỉ cần cố gắng thì mọi sự sẽ như ý, hanh thông. Hãy quan tâm bản thân mình và người ấy nhiều hơn nhé. Nên có một chuyến nghỉ ngơi dài dài trong tháng này.

Các năm của người tuổi Tị.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): nam nữ vận xấu nên đều bế tắc, tiền bạc không như ý, nam mạng vẫn còn nhiều lo lắng ưu phiền từ những trắc trở bế tắc gây ra. Dự báo gặp tật bệnh hoặc hao tài tán của.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nam mạng chớ tự mãn khoa trương mà mang ưu phiền, tài lộc vui vẻ, tình cảm an vui. Nữ mạng có quý nhân phù trợ công việc và tài lộc như ý, tình cảm có gặp gỡ mang đến tin vui.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng này tuy không có biến động nhưng vẫn còn trong chiều hướng tốt, công việc và tiền bạc hết bế tắc.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng còn khắc kỵ nhưng không có biến động về kiết hung, công việc chớ nên vọng động dù thấy có cơ hội nhưng sẽ dẫn đến thất bại, chớ đầu tư việc lớn.

– Xem tử vi tháng 11/2018 tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): nam mạng dù vận xấu nhưng tháng này tốt đẹp, trong mưu sự đã có vận hội đưa đến thành công, có thể thực hiện việc mới, đang có quý nhân phù trợ đem đến nhiều may mắn như ý.

Nguồn: https://boo.com.vn/