Xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Tị

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của người tuổi Tị đầy đủ và chi tiết nhất qua mục tin tức phong thủy. Để người tuổi Tị có cái nhìn chính xác nhất về những thay đổi trong ngày này của mình. Mặt khác tuổi Tị sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Vận trình Tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Tị

Tử vi ngày 21/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tị gặp phải những thị phi khiến con giáp này điều đứng. Tử vi hàng ngày cho biết vì am lich Tị Hợi tương xung nên có tiểu nhân cố tình gây hại cho tuổi Tị mà không biết.

Công việc gặp khó khăn, thanh danh uy tín bị kéo lùi khiến tuổi Tị khó lấy được lòng tin của đối tác, chuyện làm ăn khó lòng trở thành hiện thực. Bạn chỉ nghĩ tới đối thủ cạnh tranh mà không biết có thể ngay chính những người thân thiết, đồng nghiệp hay cấp dưới cũng đang ngấm ngầm hãm hại mình đấy.

Trong công việc, thái độ nghiêm túc, chân thành và rộng lượng không chỉ giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp mà còn giúp bạn tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Đây chính là chìa khóa giúp bạn đạt được thành công.

Tiền bạc thẩn thoát mà bản mệnh lại không tìm ra cách nào ngăn cản, việc buôn bán kinh doanh cũng không như mong muốn, ngưng trệ, khó mà khởi sắc lên được. Có dấu hiệu bị tiểu nhân chơi xấu rõ ràng, bản mệnh bỏ ra nhiều công sức hơn nhưng lại không nhận được kết quả tương xứng nên trong lòng cảm thấy bất mãn, khó chịu.

Xong đừng vội tốt cáo mà hãy âm thầm tìm hiểu vấn đề để lấy lại những thứ vốn thuộc về mình. Tuy nhiên khi vấn đề xảy ra chúng ta phải bình tĩnh và kiên nhẫn thì mới tìm được cách giải quyết tốt nhất.

Những ngày cuối năm ai nấy cũng đều vội vàng nên tuổi Tị cần thận trọng trong khi đi lại. Hôm nay bản mệnh nên tránh xuất hành xa, tới những nơi phức tạp hay có địa hình hiểm trở để hạn chế nguy cơ gặp tai nạn. Bạn nên biết thêm tu vi 2019 của tuổi Tị nếu bạn thuộc con giáp này để thông tỏ vận mệnh năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý