Xem tử vi cung Bạch Dương ngày 31/10/2018 chi tiết nhất

Cùng xem tu vi cung Bạch Dương ngày 31/10/2018 đầy đủ và chi tiết nhất. Theo dõi để biết vận tình của cung hoàng đạo này có những thay đổi gì về mặt may mắn, tài lộ, sức khỏe và tình duyên cùng các mối quan hệ của họ.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 31/10/2018

Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu – Aries (21/3 – 20/4), là cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng đạo. Đứng vị trí đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn dẫn đầu trong mọi hoạt động. Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời. Những người thuộc cung Aries có số của người thủ lĩnh, là một trong 4 cung có tố chất lãnh đạo.

Mặt trăng và sao Kim hợp với nhau góc 90 độ, Bạch Dương không chịu nghe lời khuyên của cha mẹ nên giờ bao nhiêu đau thương chỉ đành 1 mình mình chịu đựng mà thôi, không biết giãi bày cùng ai.

Bạch Dương là ngôi sao thể hiện cho sự máu lửa, liều lĩnh và kiên quyết. Một khi họ đã quyết định thì không gì có thể ngăn cản được. Tuy nhiên, không chỉ thiên về ý chí, họ còn là người lãng mạn, vui vẻ, thân thiện và giàu lòng nhân ái. Cơ thể họ tràn đầy năng lượng và tinh thần tranh đua.

Hôm nay, bạn giữ tinh thần và cách tư duy như một chiến binh. Mức năng lượng và động lực mà bạn đem đến đôi khi khiến người khác thấy ngạc nhiên. Tuy nhiên, khi tinh thần bạn lên cao bạn quyết định mọi việc khá vội vàng.

Tình hình tài vận của bạn hôm nay ở mức vừa tầm. Không có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhưng bù lại cũng không hề bị sụt giảm đi chút nào. Chính vì thế, hãy cứ an tâm, thở phào nhẹ nhõm. Xem thêm tử vi 2019 để biết vận mệnh cung Bạch Dương vào năm tới.

Công việc của Bạch Dương khá ổn, bạn có thể duy trì sự tăng tiến dần đều, không phải lo nghĩ gì nhiều nữa.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không có gì phải lo lắng nhiều. Có nhiều dự án đầu tư của bạn đã bắt đầu mang về lợi nhuận.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương không thực sự tốt, chỉ đến sau ngày 24 thì cơ thể mới được cải thiện hơn. Để đảm bảo sức khỏe bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp. Niềm vui với người yêu/chồng/vợ cũng sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Nguồn: https://boo.com.vn/