Xem tử vi hôm nay thứ bảy ngày 08-09-2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu

Xem  tử vi trọn đời của người tuổi Ngọ, tuổi Mùi ngày hôm nay thứ bảy ngày 08/09/2018, xem sự nghiệp, công danh, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ của những con giáp này có thực sự tốt hay không?

Bạch Dương

Thứ Bảy này Bạch Dương nên quan tâm hơn đến ‘người đó’ của bạn, hãy thử làm mới tình yêu của hai bạn những bất ngờ lãng mạn xem, bạn sẽ rất hài lòng với kết quả nhận được đấy.

Đôi khi chúng ta yêu mà quên cả đường đi lối về, vì yêu mà che mờ lý trí, tự lừa mình dối người chứ không chịu chấp nhận thực tại, chỉ đến khi nào tổn thương nặng nề, không còn gì có thể ngụy biện nữa mới thôi.
Dương Dương mạnh mẽ đến mấy thì trước cửa ải ái tình cũng trở nên mềm yếu, thật sự không thể nói trước được điều gì. Chỉ nhắc chòm sao này rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng coi rẻ bản thân.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng sẽ phát hiện ra một sở thích, hứng thú mới của mình trong hôm nay.

Nếu có khó khăn gì, hãy đến và hỏi ý kiến của các ‘chuyên gia’ xung quanh bạn, họ sẽ có những lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Kim Ngưu

Theo tử vi thì Kim Ngưu có 1 ngày thứ 7 tràn đầy niềm vui cùng những nụ cười. Công việc hoàn thành suôn sẻ, bạn được mọi người giúp đỡ rất nhiều nên chẳng có gì là khó khăn không thể vượt qua.

Bản thân Ngưu Ngưu hôm nay cũng tự nhắc nhở bản thân về những điều tốt đẹp đang chờ đón mình. Người mỉm cười với cuộc đời thì mới mong cuộc đời mỉm cười với mình, mặt ủ mày chau cũng đâu có giải quyết được việc gì.

Các sự kiện, hoạt động tập thể ngày hôm nay sẽ giúp bạn làm quen được với nhiều người bạn thú vị.

Một dự án kinh doanh góp vốn chung cũng sẽ khá có triển vọng trong hôm nay

Theo như xem bói tình yêu thì tình cảm Bạch Dương có nhiều tiến triển theo chiều hướng tích cực khi Người ấy dần dần cũng cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho người ấy rồi đó. Mưa dầm thấm lâu, tình yêu nếu không đến từ cái nhìn đầu tiên thì có thể đến từ nhiều cái nhìn sau đó mà. Tham khảo Thấu hiểu để hẹn hò cung Kim Ngưu nam dễ dàng hơn.