Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Tu vi nam 2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ 3 ngày ngày 24/4/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu. Hôm nay là thứ ba ngày 24/4/2018 tức là ngày 9/3/2018 âm lịch, là ngày Bính Tuất, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất. trong ngày hôm nay người Tuổi Tý và tuổi Sửu sẽ có một ngày như thế nào.? Cùng boo.com.vn tìm hiểu về tử vi 2 con  giáp này ngày hôm nay 24/4/2018, dự đoán tài vận, may mắn, công việc, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu
Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của tuổi Tý

Lich 2018 cho biết: Ngày hôm nay nhờ có Chính Quan trợ mệnh nên công việc của tuổi Tý chuyển biến theo hướng khá tích cực. Bạn có thêm nhiều cơ hội được tiếp xúc và quen biết với nhiều đối tác làm ăn lớn, tiềm năng.

Vốn là một người thông minh, nhanh nhẹ, và biết cách sắp xếp thời gian hợp lý nhờ vậy mà dù công việc có nhiều, cần hoàn thành gấp tuổi Tý cũng có thể dễ dàng hoàn thành xuất sắc.

Tuy nhiên chuyện tình yêu giữa 2 bạn có lại có chút biến động. Hai người  đều bị cuốn vào công việc của mình, khiến chuyện tình cảm không được vuôn đắp vì thế mà ngày càng trở nên tẻ nhạt. Nếu muốn tình yêu ngọt ngào hơn thì phải thường xuyên đi ăn, đi dạo và nói chuyện thủ thỉ nhé.

Hãy chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn vì ngủ đủ sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, tránh bị trầm cảm, việc ngủ đủ sẽ giúp tâm trạng của chúng ta tốt hơn, đồng thời kiểm soát sự lo lắng, rối loạn tâm sinh lý.

Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của tuổi Sửu

Tu vi nam 2018 nhắc nhở: Ngày Thương Quan xuất hiện nên bạn phải hết sức thận trọng trọng trong công việc của mình, tránh bồng bột, thiếu tập trung có thể dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng tới tiền bạc, công danh sự nghiệp của mình. Hãy kiềm chế bớt cái tôi, biết nghĩ cho người khác bạn sẽ hiểu ra mình nên làm gì tiếp theo trong những tình huống khó xử.

Ngày tương hình nên vận trình tình cảm củ tuổi Sửu có phần sa sút. Bạn cần chú ý hơn đến những lời nói của mình, tránh những lời nhận xét, lời nói mang tính sát thương lớn làm tổn thương đối phương.