Xem vận mệnh cho nam Đinh Mão năm 2018

Phương diện tình cảm. Cùng xem tu vi 2018 cho quý anh tuổi Đinh Mão nhé!
Nội ngoại tam hợp Hồng loan Đào hao Thiên hư nhưng bị Tuần Triệt, nghĩa là vợ chồng rất thương yêu nhau, nhưng rất khó tránh khỏi cảnh tranh chấp, giận hờn nhưng rồi cũng qua, Tuổi Mão nên lấy câu “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” làm châm ngôn. Đặc biệt năm nay quý anh sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm, gia đình năm nay có thêm người.

tu-vi-2018-tuoi-dinh-mao-nam-mang

Phương diện sức khoẻ
Với hạn Toán Tận, công việc hay tình cảm có nhiều rối rắm, khiến phải lo âu, toan tính, khó giải quyết thỏa đáng và bản thân cũng dễ gặp nạn tai.
SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Mỗi tháng nên làm lễ cúng sao giải hạn vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng sinh năm 1987 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn, phần luận giải của chúng tôi giúp quý bạn khám phá mọi điều tốt, xấu trong cuộc sống của mình. Giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì? vận hạn cùng với cách giải hạn ra sao? và làm sao để kích phong thủy của mình trong năm Mậu Tuất 2018.