Xiaomi vừa trình làng smartphone tầm trung cấu hình siêu chất

Poco X3 NFC là thiết bị đầu tiên thế giới đi kèm với chip Snapdragon 732G và được ví là chip Snapdragon 700 series 4G mạnh nhất cho đến nay.

Mặt trước của điện thoại là màn hình LCD 6,67 inch lớn độ phân giải Full HD và tỷ lệ hiển thị 20:9. Nó đi kèm với tốc độ làm mới 120 Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240 Hz để chơi game mượt mà hơn. Trong khi đó, camera selfie ẩn trong phần đục lỗ ở trung tâm trên cùng, chứa cảm biến 20 MP f/2.2 với một số công nghệ kết hợp pixel để chụp ảnh selfie tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra còn có một camera góc siêu rộng 13 MP f/2.2 với góc chụp 119 độ. Hai camera còn lại là 2 MP f/2.4 – một để chụp cận cảnh, còn lại là cảm biến độ sâu để hỗ trợ chụp ảnh chân dung.

Nhằm giúp khả năng chụp ảnh tốt hơn, Poco đã mang đến cho Poco X3 NFC một số tính năng AI như Skyscaping 3.0, Night Mode, và ShootSteady để ổn định video khi quay.

Một tính năng khác của Poco X3 NFC thực sự thú vị là thỏi pin khủng 5.160 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W với bộ sạc 33W có sẵn trong hộp. Sản phẩm đi kèm cổng USB-C ở phía dưới và jack cắm âm thanh 3,5 mm ở cạnh bên.

Ngoài NFC như những gì đề cập trong tên gọi, các tùy chọn kết nối khác trên sản phẩm bao gồm Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.1 và khay SIM kép cũng như hỗ trợ mở rộng lên đến 256 GB qua khe cắm microSD.

Tham khảo các cách xem nhật ký fb của người khác