Zidane quyết không ép Bale trở lại sớm

Tháng Hai 17, 2016 at 4:35 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Zidane quyết không ép Bale trở lại sớm

HLV Zidane của Real Madrid khẳng định ông sẽ mạo hiểm với chấn thương của Gareth Bale bằng việc cho cầu thủ này trở lại thi đấu sớm.

Zidane quyết không ép Bale trở lại sớm. Ảnh: Internet.
Zidane quyết không ép Bale trở lại sớm. Ảnh: Internet.

Giữa tháng Giêng vừa qua, Gareth Bale đã không may gặp phải một chấn thương ở bắp chân trong chiến thắng 5-1 của Real trước Sporting Lisbon. Cũng vì lý do này mà Gareth Bale đã không thi đấu thêm một trận nào cho đội bóng Hoàng Gia từ thời điểm đó.

  • Xem ty le keo các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Hiện ngoài chấn thương bắp chân nói trên, tiền vệ xứ Wales cụng đang gặp một vấn đề khác ở mắt cá, và nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ thi đấu thêm ít nhất 3 tuần nữa mới có thể trở lại thi đấu.

Khi được hỏi về tình trạng chấn thương của Bale, HLV Zidane cũng đã cho biết: “Đối với tôi Bale chắc chắn là một cầu thủ vô cùng quan trọng. Cậu ấy luôn tràn đầy nhiệt huyết và rất biết cách phối hợp cùng đồng đội.

Cậu ấy là chìa khóa quan trọng của Real trên con đường hướng tới ngôi vô địch. Chính vì thế chúng tôi sẽ không mạo hiểm tung anh ấy vào sân khi chưa hoàn toàn bình phục. Anh ý cần đạt 100% phong độ chứ không phải 80 hay 85”.