Zidane tuyên bố mang bóng đá tấn công trở lại Madrid

Tân HLV của Real Madrid đã có buổi họp báo đầu tiên vào tối 5/1, đặt mục tiêu sẽ giành mọi danh hiệu có thể trong mùa này.

Zidane

->> Xem tin the thao nóng nhất trong ngày

“Tôi muốn mang lại thứ bóng đá hứng khởi mà CLB luôn luôn có, lấy tấn công làm chủ đạo. Mục tiêu của chúng tôi luôn là giành chiến thắng. Real còn hai đấu trường có thể đoạt Cup và toàn đội sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu vào cuối mùa”. HLV 43 tuổi khẳng định. “Tôi sẽ luôn sử dụng hàng tấn công với bộ ba BBC (Benzema, Bale và Cristiano Ronaldo). Đây là ý tưởng rất rõ ràng”.

Real sẽ thay đổi như thế nào dưới triều đại của Zinedine Zidane là điều được nhiều người quan tâm. Cựu danh thủ không ngại chia sẻ về sự khác biệt giữa ông và người tiền nhiệm Rafa Benitez: “Tôi sẽ cố gắng có mối quan hệ cá nhân tốt hơn với các cầu thủ. Họ cần sự quan tâm sâu sát. Tôi vẫn sẽ giữ phong cách huấn luyện của mình, cố gắng để các cầu thủ cảm thấy thoải mái trên sân. Tôi không muốn so sánh với những HLV khác. Điều tôi cần làm là trở thành mẫu HLV tôi mong muốn. Phải là Zidane”.

->> link sopcast nhanh nhất, không giật lag

Zidane cho biết hiện có hợp đồng hai năm rưỡi với Real, nhưng ông chưa bàn thảo với ban lãnh đạo về bản hợp đồng dành cho HLV trưởng đội một. Nhà cầm quân người Pháp sẽ sử dụng đội ngũ huấn luyện làm việc chung ở đội trẻ Castilla.

Cựu danh thủ người Pháp cũng tiết lộ ông chỉ mới được đề nghị công việc vào hôm 5/1 và ngay lập tức đồng ý.

“Tôi đang có cảm giác rất tốt, đầy động lực phấn đấu. Đây là một thử thách rất lớn, nhưng tôi đã sẵn sàng. Điều duy nhất mà tôi muốn là cùng đội bóng này giành danh hiệu”, Zidane tự tin.

->> Tin tức, hình ảnh, thông tin mới nhất về CLB Liverpool

Tags: