4 ứng cử viên nhiều khả năng sẽ được Pep đưa về sân Etihad

Manchester City đã tiến thêm một bước dài trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ thống trị bóng đá, đó là việc có được sự dẫn dắt của Pep Guardiola từ mùa sau. Sheikh Mansour đã luôn nuôi mộng một ngày nào đó Man City sẽ đứng ngang hàng với Barcelona hay Real Madrid và có thể điều đó sẽ không còn là mơ nữa.

Pep Guardiola rất giỏi, nên chỉ có những cầu thủ đẳng cấp mới được ông trọng dụng. 

Pep đến, nghĩa là sẽ kéo theo rất nhiều ngôi sao ở cả 3 tuyến, trong đó, tuyến tiền vệ được nhắc đến nhiều nhất. Bởi lẽ Pep rất chú trọng vào tuyến giữa, 4 cái tên sau đây sẽ là những ứng cử viên nhiều khả năng sẽ được Pep đưa về sân Etihad.

1. Thiago Alcantara

4 tiền vệ có thể được Pep đưa về Etihad, họ là ai?

Được đánh giá là Xavi mới với lối chơi cực dị và khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời. Thiago theo chân Pep sang Bayern và vươn mình trở nên tầm cỡ. Tuy nhiên, mùa tới Carlo Ancelotti sẽ lên thay và nhiều khả năng Thiago lại một lần nữa phải ra đi theo ông thầy đáng kính của mình.

2. Philippe Coutinho

4 tiền vệ có thể được Pep đưa về Etihad, họ là ai?

Ngày Coutinho rời sân Anfield cũng không còn xa nữa, cầu thủ người Brazil sẽ ra đi tìm bến đỗ mới. Theo những đồn đoán trước đây, Barcelona rất thích Coutinho và sẵn sàng chào đón. Tuy nhiên, một tiền vệ sáng tạo được chơi cho Pep thì không gì tuyệt vời hơn.

3. Mesut Ozil

4 tiền vệ có thể được Pep đưa về Etihad, họ là ai?

Cầu thủ người Đức đang chơi một mùa giải tuyệt hay trong sự nghiệp, nhưng đứng trước nguy cơ kết thúc lich thi dau bong da của mùa giải mà không có bất cứ danh hiệu tập thể nào. Một cầu thủ có rất nhiều thành công ở tuyển Đức và không ít danh hiệu ở Real Madrid, sẽ nản lòng nếu cứ ở mãi Arsenal. Với tiềm lực hiện tại, Man City có khả năng giành nhiều chức vô địch hơn là Arsenal. Ozil là một lựa chọn không tồi cho Pep ở vị trí kiến thiết.

4. Paul Pogba

4 tiền vệ có thể được Pep đưa về Etihad, họ là ai?

Vị trí tiền vệ trung tâm mà nhà nhà đều muốn có trong tương lai chính là Paul Pogba. Trẻ, khỏe và kĩ thuật, Paul Pogba khiến nhiều ông lớn ở lich thi dau cup c1 châu Âu thèm muốn và Man City cũng không ngoại lệ. Tuy Paul Pogba rất kết Barca nhưng với sự tiếp đãi nồng hậu của Man City, không chừng cầu thủ trẻ người Pháp lại xiêu lòng. Giá của Pogba rất cao, ít nhất phải bắt đầu từ con số 70 triệu bảng.

Báo thể thao Việt Nam