Không bán được Falcao là sai lầm của Chelsea

Tháng Hai 8, 2016 at 10:00 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Không bán được Falcao là sai lầm của Chelsea

Có lẽ duyên số đã không cho phép Radamel Falcao xa rời London và “mái nhà” Stamford Brigde.


Những ngày cuối của tin chuyen nhuong mùa Đông, Chelsea mừng thầm vì Falcao được đội bóng cũ Atletico Madrid liên hệ. Nhưng cuối cùng, mái nhà xưa của Falcao cũng không dám “chứa chấp” vì cho rằng anh không còn nhiều tác dụng.

Tưởng rằng Falcao có thể trở lại thủ đô Madrid thì đã có bất ngờ trong phút chót. Tiền đạo Jackson Martinez không thể chuyển đến một CLB nào vì vài trục trặc. Điều này buộc lòng Atletico phải giữ anh lại và nói lời cay đắng với Falcao.

Được Chelsea mượn từ AS Monaco với mức phí 7 triệu euro, Falcao tiếp tục “tàng hình” như hồi ở Manchester United. Theo thống kê của các bao bong da, thành tích mùa này của Falcao khá đều, ra sân chính thức 1 trận và ghi 1 bàn kể từ đầu mùa. Cộng thêm 15 trận với vai trò đánh bóng ghế dự bị.

Phong độ tệ hại cộng với chấn thương dai dẳng đã khiến Falcao sa sút. Anh không thi đấu cho Chelsea kể từ ngày 31 tháng 10 năm ngoái vì chấn thương đùi, sau đó tái phát vào đầu tháng 11 cho đến nay. Chuỗi ngày u ám đó chẳng biết khi nào kết thúc khi mà Falcao mãi vật vờ với chính mình.

Những ký ức đẹp nhất của Falcao chính là ở Atletico Madrid. Anh cùng đồng đội giành chức vô địch lich thi dau bong da Europa League 2012 khi hạ gục chính Chelsea và Cúp nhà Vua 2013. Thời điểm đáng nhớ ấy ghi dấu Falcao ghi 52 bàn trong 68 trận.