Bất ngờ lao xuống biển tự vẫn

Nam thanh niên đang ngồi tâm sự với người yêu thì bất ngờ lao ra biển. Cô gái cố gắng níu kéo và gào khóc nhưng đành bất lực nhìn người yêu mất hút trong biển đêm. Xem thêm thông tin bao phu nu hôm nay tại đây. 

Từ rạng sáng 29/7/2015, người dân thôn Mũi Đá, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận) ai nấy đều bàng hoàng trước thông tin về cái chết của anh Phan Văn Sỹ (22 tuổi) một thanh niên hiền lành ở trong thôn do buồn chuyện tình cảm đã lao ra biển tự tử.

biển La gi, Bình Thuận, người yêu, tự vẫn
Bãi biển Cam Bình nơi nạn nhân lao ra biển

Rất đông người dân và tàu thuyền đã được huy động trong đêm để tìm xác của anh Sỹ. Xem thêm cách giam can nhanh hiệu quả tại đây. Đến 5 giờ sáng 29/7, gia đình cùng ngư dân đã vớt được xác nạn nhân, đưa về nhà lo hậu sự.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 30 phút tối 28/7, anh Phan Văn Sỹ đang ngồi tâm sự với người yêu là chị N.T.T, 21 tuổi, ngụ cùng xã tại khu vực bãi biển Cam Bình, thuộc xã Tân Phước thì bất ngờ anh Sỹ đứng dậy lao xuống biển.

Chị T thấy vậy chạy theo ôm, níu anh Sỹ lại và gào khóc nhưng anh Sỹ vẫn không nghe mà quyết chạy xuống biển.  Cập nhật  cách làm kimbap ngon tại nhà. Bất lực vì không cản được và nhìn thấy người yêu mất hút trong bóng đêm, chị N hoảng hốt kêu cứu, tuy nhiên do khu vực bãi biển Cam Bình vắng người nên không ai nghe được tiếng kêu cứu của chị T.

Sau đó, chị T đã chạy về nhà báo cho người thân cùng hàng xóm chạy ra tìm kiếm. Rất đông người dân được huy động, nhưng do biển đêm cùng sóng to gió lớn nên đến 5 giờ sáng 29/7 mới tìm thấy thi thể của anh Sỹ.