Bố trí phòng ngủ mang lại vận đào hoa

Tháng Ba 30, 2016 at 10:46 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Bố trí phòng ngủ mang lại vận đào hoa

Nếu bạn có vận đào hoa, trong phòng tốt nhất bài trí những đồ màu trắng hoặc lọ thủy tinh, sẽ tránh được điều thị phi, sớm tìm được ý trung nhân.

Cùng dựa vào tính cách , sở thích và vận mệnh của 12 cung hoàng đạo để trang trí căn phòng ngủ của mình thêm đặc cá tính của mình đi nhé.

1. Bạch dương

Bạn phải mua những loại cây nhỏ bài trí trong nhà, khiến nhà đầy không khí nguyên thủy, thậm chí một bể cá nhỏ đều có thể nâng cao vận đào hoa của bạn, màu sắc trong phòng cũng nên dùng màu xanh.

2. Kim ngưu

Nếu bạn là người nhút nhát trong tình cảm, có thể bài trí giường ngủ hướng chính nam, sẽ khiến tính cách của bạn tích cực hơn, nếu lắp thêm một bóng đèn màu hồng dưới giường ngủ thì hiệu quả lại càng tốt.

3. Song tử

xem boi Người song tử muốn tăng vận tình duyên nên bố trí âm thanh gần giường, vừa nghe nhạc vừa ngủ có thể giảm bớt duy nghĩ linh tinh. Phòng tắm nên sơn màu hồng sẽ khiến cơ thể hấp thu năng lượng nhiều hơn khi tắm.

4. Cứ giải

Màu xanh biển là màu xanh may mắn đào hoa của bạn, tốt nhất nên đạt vỏ ốc để chỗ gần giường, nếu có cát biển, thì cho vào một lọ thủy tinh đẹp, sẽ tăng cường vận đào hoa của bạn.

5. Sư tử

Với tình yêu bạn hay căng thẳng, đề nghị bạn sắm một thảm màu tím trải dưới sàn nhà, phun nước hoa cho thơm và buộc một dây màu đỏ tại cửa sổ, sẽ khiến bạn xuất sắc hơn.

6. Thiện xứng

Nếu bạn có vận đào hoa, tu vi hang ngay nói trong phòng tốt nhất bài trí những đồ màu trắng hoặc lọ thủy tinh, nếu trên bàn trang điểm bài trí một bó hoa màu trắng sẽ tránh được điều thị phi, sớm tìm được ý trung nhân.

7. Thiên hạt

Bạn phải bài trí một gương to tại hướng Tây Nam và trên gương treo một túi thơn nhỏ, có thể tăng cường giao tiếp với người khác giới, nếu bài trí một túi muối nhỏ trong tủ quần áo thì có thể bài trừ trắc trở trong tình yêu.

8. Xạ thủ

Để tăng cường vận đào hoa, màu sắc trong phòng nên sử dụng màu vàng nhạt, nước hoa dùng mùi chanh hoặc mùi cỏ, điện thoại di động thêm một cái túi màu xanh.

9. Ma kết

Tính cách của bạn khiến người ta nghĩ bạn quá cẩn thận, rất nhiều người khác giới nghĩ bạn khó gần. xem ngay tot xau cho rằng nên trang trí phòng ngủ bằng màu cam, đèn màu vàng, như thế toàn thân bạn đầy từ trường ấm áp, vận đào hoa cũng ngày càng mạnh.

10. Thủy bình

Bạn với tình yêu rất có chủ kiến, màu trắng và màu sữa là màu đào hoa của bạn, cửa sổ trong nhà phải mở thường xuyên, rèm dùng màu xanh biển là tốt nhất, lắp thêm đèn bàn màu sữa, sẽ tăng cường sự hấp dẫn của bạn.

11. Song ngư

Nếu người yếu của bạn không có tình cảm với bạn, thì bạn nhất định phải bài trí cắm hoa tươi tại hướng Đông Nam, hoa nên dùng màu đỏ và màu hồng là tốt nhất. Nếu không có hoa tươi, dùng cây cảnh màu xanh cũng được.