Choáng váng khi thấy giường cưới chồng chuẩn bị đêm tân hôn

Vừa mở cửa vào Ngân thấy phòng tối om, lần mò mãi mới thấy ổ điện thì Đạt đã ngắt nguồn. Thấy vợ vào anh đưa vợ lên giường. Nhưng Ngân choáng váng khi thấy chiếc giường cưới. (Theo bao phu nu)

Yêu nhau gần 4 năm trời, cuối cùng Ngân cũng đồng ý theo Đạt về dinh. Đạt vỡ òa trong hạnh phúc được khi đã “chiếm lĩnh” được Ngân theo nghĩa là phải cưới được cô mới chắc. Ngân xinh đẹp, giỏi giang không ít gã ngoài kia thèm khát cô. Phải vất vả lắm Đạt mới giữ được người yêu lâu như vậy.

Yêu nhau suốt từng ấy năm, chuyện trai gái quan hệ trước hôn nhân với Đạt và Ngân không thể tránh được. Họ đã trao cho nhau cái “lần đầu tiên” của mình. Và sau lần ấy Đạt càng thấy mình phải có trách nhiệm với Ngân hơn.

choang-vang-khi-thay-chiec-giuong-cuoi-chong-chuan-bi-dem-tan-hon

Anh chỉ ước giây phút ấy tồn tại mãi thôi 

Ngày cưới của hai người được tổ chức trang hoàng tại một nhà hàng lớn. Đạt đã chuẩn bị mọi thứ, kể cả màu sắc theo sở thích của Ngân. Đạt chỉ muốn Ngân vui vẻ và là cô dâu hạnh phúc nhất trên đời này. Cuối cùng ngày ấy cũng đã đến, sánh bước bên Ngân, anh vui lắm. Anh chỉ ước giây phút ấy tồn tại mãi thôi.

Sau một ngày trời vất vả vì tiếp khách khứa Gia đình, giờ là thời gian dành riêng cho vợ chồng anh. Đạt đã dành tặng một bất ngờ khá lớn cho cô dâu của mình ngay chính tại căn phòng này. Anh hy vọng cô sẽ vui. Trong lúc Ngân đi tắm, anh tranh thủ hoàn thành nốt vài việc còn dang dở. 15 phút sau, tắm xong Ngân vào phòng để cùng tận hưởng đêm tân hôn, mặc dù hai người đã trao cho nhau từ lâu, nhưng với họ thì lần nào cũng là lần đầu tiên hết.

Vừa mở cửa vào Ngân thấy phòng tối om, lần mò được ổ điện thì Đạt đã ngắt nguồn. Thấy vợ vào anh ra đưa vợ vào giường. Đến giường cưới, Ngân hốt hoảng khi thấy chiếc giường cưới được Đạt trang trí theo kiểu quái dở gì không biết. Cô thấy anh để hàng loạt những dụng cụ để “hành” vợ, và rất nhiều viên gì đó giống viên bi anh để dưới ga giường. Ngân hốt hoảng bảo chồng.

– Anh làm gì với nó vậy? – Cô chỉ vào chiếc giường.

– Anh muốn đêm nay, em sẽ thích thú và có cảm giác mới lạ hơn thôi mà. Đêm tân hôn thì phải làm cho nó hoành tráng một chứ. Không xuề xòa như những lần trước được. Nói đúng ra là anh muốn “đổi gió” thôi mà. Vợ thấy thế nào.

– Anh làm sao vậy? Cả ngày hôm nay đám cưới chưa đủ vật anh mệt bở hơi tai ra sao mà anh lại bày trò này. Mà đằng nào mình cũng đã…, đâu có nhất thiết anh phải làm thế này. Nhìn thấy vậy, em sợ đấy.

– Ừ thì tân hôn mà em… Phải như thế này thì mới hay và nhớ chứ em?

– Thôi anh dọn mấy đồ này đi, trả lại chiếc giường cưới bình thường cho em còn đi ngủ. Anh định muốn em khóc lóc vì mấy đồ này à.

– Nhưng…

– Không nhưng nghị gì hết, em nói rồi đấy.

Bao nhiêu trò hay Đạt bày sẵn cho đêm tân hôn vậy mà lại bị vợ cấm cửa và khước từ hết. Chiếc giường cưới anh đã phải dày công chuẩn bị và nghĩ ra cách làm sao cho nó thật thú vị, lạ mắt vậy mà vợ anh lại hoảng hốt khi nhìn thấy nó. Vậy là đêm tân hôn đó Đạt phải ngậm ngùi chiều theo ý vợ. Mấy cách bọn bạn nó bày cho anh thì ra lại không làm vợ vui, mà ngược lại lại làm cô ấy sợ hãi và nghĩ anh xấu đi.

Sau đêm tân hôn ấy, Ngân cấm cửa chồng làm gì với chiếc giường cưới nữa. Cô thấy sợ khi chồng muốn sử dụng như thế đó khi vợ chồng gần gũi nhau.

Xem thêm: những câu chuyện tình yêu , tâm sự , gia đình ngoại tinh tại blog tam su