Chuyển nhượng MU: Đại diện Cavani gặp Quỷ đỏ

Tháng Một 22, 2016 at 9:48 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Chuyển nhượng MU: Đại diện Cavani gặp Quỷ đỏ

Câu hỏi về tương lai Van Gaal, Cavani và Anderson sắp tới Old Trafford?… là những tin chính về chuyển nhượng của Quỷ đỏ về bong da trong ngày 21/1.

Tương lai Van Gaal

Tuy vừa giúp Man Utd hạ gục Liverpool với ket qua bong da khả quan nhưng theo tờ ManchesterEveningNews, tương lai của Van Gaal vẫn là một dấu hỏi lớn. Theo tờ này, Van Gaal vẫn có thể bị sa thải khi mùa giải chưa kết thúc. Cụ thể, tùy vào kết quả và cách chơi của Quỷ đỏ trong thời gian tới để quyết định ghế của HLV người Hà Lan.

tuong-lai-cua-Van-Gaal-la-dau-hoi-lon

Nếu bị sa thải, Giggs sẽ lên thay và nhiều khả năng Sir Alex sẽ trở lại hỗ trợ cho Giggs quản lý Man Utd. Đây là tin tức được báo chí Anh đăng tải trong nhiều ngày qua.

Felipe Anderson

Man Utd đang nỗ lực trong cuộc chạy đua đưa Felipe Anderson về với sân Old Trafford. Theo nhiều nguồn tin từ báo chí Anh, MU có thể có chữ ký của cầu thủ này ngay trong mùa Đông. Tuyển trạch viên trưởng của MU là Marcel Bout tỏ ra rất ấn tượng với Anderson, một cầu thủ có tốc độ và kỹ thuật rất tốt. Được biết giá của Anderson rơi vào khoảng 35 triệu bảng.

–>> Xem lich thi dau ngoai hang anh 

Edinson Cavani

Theo ESPN, MU đang rất quan tâm tới Edinson Cavani, tiền đạo đang tỏ ra không hài lòng với vai trò của mình ở PSG. Ở thời điểm này, Cavani đang muốn tìm một bến đỗ mới để trở thành tay săn bàn chính.

United đang khủng hoảng hàng công, họ sẽ tận dụng cơ hội này để mang Cavani về với sân Old Trafford. Tuy nhiên, mức giá bị hét lên tới 60 triệu bảng thực sự là trở ngại lớn của thương vụ này. Được biết, mới đây đại diện của tiền đạo này đã gặp gỡ BLĐ Quỷ đỏ để bàn bạc về những điều khoản trong hợp đồng mới nếu MU đồng ý chiêu mộ Cavani.