Coi tướng miệng phụ nữ nghèo hay khổ?

Dưới đây vòng tay phong thủy viết 1 bài vềCoi tướng miệng phụ nữ nghèo hay khổ?.  Mồm là cơ quan để hấp thụ các vật chất vào nuôi cơ thể, cũng là nơi lối vào của con tim và tâm hồn, lẽ thị phi ở đời cũng do dòng mồm mà thành. Chính cho nên nên người xưa để ý và đúc kết số đông những tướng mồm điển hình và lấy nó vận dụng vào cuộc đời con người. ko hoàn toàn đúng hết, nhưng tướng hình mẫu miệng cũng nhắc lên phần nào cuộc đời gia chủ.

Tướng mồm cũng mang số đông cái, mang những chiếc miệng mỏng, buông thỏng tận cằm, mang dòng mồm chúm chím như hoa nở, mang các mồm chìa ra bên ngoài, trông như đang “thổi lửa” mà dân gian xưa thường coi Đó là tướng người nặng nhọc, không giữ tốt tài lộc mà hay phải bôn ba tứ chiếng.

Phụ nữ miệng rộng ko thu lại, xương tay lớn, thô, khuôn mặt dài là tướng khắc cu li. Người có thêm trán hẹp sẽ lận đận trong các con phố hôn nhân.

– Phụ nữ mồm nhỏ, mắt nhỏ là người sống nội tâm, bị động, không biết tự bảo kê bản thân, ít gặp may mắn.

– Đàn bà mồm nhỏ, mặt to ngang là người hình phu khắc tử.

– Nữ giới mang nếp nhăn 2 bên khóe miệng là người dâm đãng, hôn nhân ko mấy khá đẹp.

– Đàn bà mang khóe mồm trễ xuống là người cuối đời cùng cực, tướng cô đơn.

– Đàn bà có khóe mồm lệch bên phải hoặc mồm lệch trái, bên phải lõm xuống, chủ nhân khắc phu, hôn nhân không hạnh phúc.

– Phụ nữ tiếp giáp với miệng với sắc khí xanh là người hình cu li khắc tử, đoản thọ.

Để đoán về sự nghiệp dựa trên hình dạng miệng nhân tướng học chia ra các tướng miệng chính như sau:

1. Miệng nếp nhăn

Miệng nếp nhăn hay còn gọi là mồm túi vải, có đặc điểm là 2 môi ngậm chặt, khóe mồm trễ xuống, với phần nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người mang mồm này thành hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già đơn chiếc, cả cuộc đời nghèo khó.

2. Mồm cá chép

Đặc điểm của miệng cá gáy là mồm mỏng, môi rộng, khóe mồm nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. chủ sở hữu của tướng mồm này cả đời trôi dạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

3. miệng thuyền úp

Hai bên khóe miệng trễ xuống 1 bí quyết kì dị, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi là đặc điểm của tướng miệng thuyền úp. Người sở hữu miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời nặng nhọc, bôn ba trên tuyến phố mưu sinh, cuộc sống cô độc.

4. Mồm lợn

Đặc điểm của miệng lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống. chủ nhân là người với đầu óc kém linh hoạt, tính hung hãn, khó mang thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

5. Mồm dê

Mồm dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới ko mang râu ria. Người mang mồm tương tự thường ít nhân duyên, ko khá mọi người tin cậy và quý mến. Sống thiếu ý chí, khó sở hữu thể gặt hái phải chăng thành công trong sự nghiệp. Thời trẻ ăn chơi sa đọa, vận số ko phải chăng khá đẹp.

6. Miệng lệch

Đặc điểm của miệng lệch là mồm bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà ko thu lại. Những người bị mồm lệch bẩm sinh (không đề cập bị méo mồm do trúng gió) thường sát cha và mẹ. Cho nên, người có tướng miệng này không nên sống cộng gia đình. Là người vợ, họ thường ko mấy chung thủy. Là người con, họ sống bất hiếu. thế cuộc khó mà trường thọ.

Trên đây là nội dung bài viết  coi tướng miệng. Bạn muốn xem tử vi 2017 . Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục coi bói tình duyên 2017 của 12 con giáp.