Dự báo tử vi con giáp tuổi Thân ngày 4/7/2019

Tử vi thứ 5 ngày 4/7/2019 của con giáp tuổi Thân, sẽ được các chuyên gia xem tuổi tử vi dự báo đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy xem tử vi ngày 4/7/2019 của con giáp tuổi Thân để có thể chủ động hơn trong cuộc sống về công việc, sức khỏe,…

Chi tiết tử vi con giáp tuổi Thân ngày 4/7/2019

Theo tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2019, công việc tuổi Thân hôm nay tương đối thuận lợi. Công việc cũng tiến triển thuận lợi, hãy tận dụng cơ hội này để có những bước thăng tiến lớn trong nghề nghiệp và các mối quan hệ xã hội.

Dù gặp phải một chút căng thẳng, áp lực nhưng con giáp này vẫn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Nhờ sự tâm trung cao độ nên hiệu suất làm việc cải thiện hơn nhiều. Bạn đã được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao năng lực.

Tuổi Thân đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những mối quan hệ đều phát triển êm đẹp. Từ gia đình bạn bè cho tới tình yêu của bạn đều rất ổn định và có nhiều niềm vui ngọt ngào.

Tuy nhiên vận trình của tuổi Thân hôm nay hung cát đan xen, chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề xung đột, cãi vã. Con giáp này có thể gặp phải họa đào hoa tiêu cực, dễ rơi vào mối quan hệ sai lầm khiến cho gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Tử vi ngày mới nhắc bạn, cần phải hết sức giữ khoảng cách hợp lý với người khác giới.

Về chuyện tình cảm, cứng rắn không phải lúc nào cũng tốt, nên học cách thỏa hiệp với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Nguồn: https://boo.com.vn/phong-thuy/