Tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 25/04/2019

Mời các bạn cùng Boo.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ Năm ngày 25-4-2019 nhằm ngày 21 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 25/04/2019

Xem lịch âm hôm nay thấy kiếp Tài ngăn trở nên bản mệnh hãy cảnh giác, hôm nay cũng không phải ngày phù hợp cho những kế hoạch mới mẻ, táo bạo, bởi vì bạn có thể gặp phải những rào cản bất ngờ. Đừng vội tin tưởng vào những người lạ, nhất là những người dành cho bạn những lời mật ngọt, đầu môi.

Bản mệnh nên tỉnh táo và sáng suốt trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Đặc biệt là chuyện cho vay thì càng nên hạn chế, dù đó là người thân hay quen biết từ lâu cũng phải xem xét kỹ về khả năng chi trả, mục đích vay là gì để không tin lầm người mà đánh mất hết cả.

Về mặt tình cảm, tuổi Tý vốn rất nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết nên có thể bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi. Vì vậy bạn cũng không chủ động quan tâm hay dành thời gian cho người ấy như đã hứa.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 25/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có quý nhân giúp đỡ hoặc có vận may về công ăn việc làm, tài lộc nhưng không nên khai triển thêm sẽ gặp điều bất lợi. Giao thiệp với người khác phái đem lại điềm tốt cho mình. Có tin vui của người thân hoặc bè bạn.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có cuộc vui, cuộc đi ngắn. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp, tu bổ, sửa chữa.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem bói 12 con giáp cho biết mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Nếu không sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin tức ở xa, có tài lộc hoặc quà cáp do vấn đề tình cảm, ân nghĩa hoặc được ăn uống.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đề phòng mọi rủi ro, bất trắc. Ngày gặp nhiều chuyện khó khăn hoặc phải làm việc nhiều mới có kết quả. Tài lộc tuy có nhưng chậm và cũng phải chi phí vào những việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ, có tin xa, có người đi xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc, tình cảm, lẫn gia đạo. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

Tags: