Dự báo tử vi ngày 29/7/2019 của con giáp tuổi Tuất

Bạn thuộc con giáp Tuổi Tuất, bạn có muốn biết vận trình bản mệnh Tuổi Tuất có những thay đổi gì trong ngày 29/7/2019. Hãy xem tuổi để biết tử vi thứ 2 ngày 29/7/2019 của Tuổi Tuất.

Chi tiết vận trình Tuổi Tuất ngày 29/7/2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, thứ Hai hôm nay tuổi Tuất điềm báo không lành về vận trình tài lộc. Bản mệnh không lường được rằng, nếu chỉ biết vì lợi ích của bản thân mà bất chấp tất cả mọi thứ cũng sẽ đến lúc chẳng còn ai bên cạnh mình, khi chúng ta không đối xử chân thành với người khác thì chắn chắn sẽ nhận lại hậu quả không thể lường trước được.

Bất đồng quan điểm khiến cho mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp xấu đi, khó có thể hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thương Quan cho thấy con giáp này cần phải tìm cách mềm mỏng và linh hoạt hơn để quan hệ với đồng nghiệp tốt dần lên.

Tuổi Tuất cũng được nhắc nhở về những sai sót mà mình có thể mắc phải trong công việc. Con giáp này đang thiếu tập trung vào những việc đang làm, tâm trí như trên mây vậy cho nên dễ mắc phải sai lầm. Vì thế bản mệnh hãy nghiêm túc chấn chỉnh lại bản thân, xốc lại tinh thần và tìm ra phương án khắc phục vấn đề của mình.

Bù lại, tuổi Tuất sẽ có được vận trình tình duyên vô cùng vượng sắc. Tuổi Tuất trong ngày đầu tuần này đang được Lục Hợp cục nâng đỡ nên gia đình hòa hợp, vợ chồng hạnh phúc, mọi chuyện đều diễn ra đúng như những điều bạn luôn mong muốn về hạnh phúc. Gia đình là điều mà mỗi khi nhớ về chúng ta đều cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Nguồn: https://boo.com.vn/phong-thuy/