Huấn luyện viên “The Face” bị chỉ trích vì đi họp báo muộn

Bị chê thiếu giỏi của 3 đào tạo viên của cuộc thi “The Face” Lan Khuê, Hoàng Thuỳ, Minh Tú mất điểm trầm trọng trong buổi ra mắt tin báo thoi trang tre sáng 23/5.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre
Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu chương trình ‘The Face’ 2017, Lukkade là nhân vật mang mặt sớm nhất. Lukkade là nhân vật quyền lực của ‘The Face’ Thái Lan, cô sẽ góp mặt với vai trò khách mời đặc trưng tại chương trình ‘Gương mặt nhãn hàng Việt’ mùa giải năm nay.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-1
Huấn luyện viên lừng danh mac dep của Thái Lan đã ngồi chờ Hoàng Thuỳ, Minh Tú và Lan Khuê một khoảng thời kì hơi dài. Chia sẻ cộng phóng viên, Lukkade cho biết: ‘Chị đã hoạt động nghệ thuật 26 năm rồi nên việc sự kiện diễn ra trễ là bình thường, thiếu 1 khách mời quan yếu thôi cũng không thể khởi đầu. Nhưng việc của chị là chuyên nghiệp nên chị cứ đúng giờ thôi’.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-2
Theo thông tin của MC dẫn dắt chương trình, vì lý do dàn đào tạo viên phải ghi hình tới 4h sáng cộng ngày nên buổi họp báo bị trễ hai tiếng so sở hữu dự định ban sơ.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-3
Bị thẩm định là không giỏi và thiếu tôn trọng khách mời tại buổi họp báo, Lan Khuê thay mặt êkíp đứng ra nhận lỗi. Cô san sớt thêm: đào tạo viên nhận được lịch có mặt tại họp báo vào khi 10h30, không tin Anh chị em có thể xem tin nhắn của em’.

Kêt thúc họp báo, Lan Khuê phân trần: Lịch báo cho 3 HLV và Host về họp báo ngày hôm nay là 10g30. Lịch báo cho chị Lukkade và một số khách mời là 9g. Lịch báo cho các anh chị nhà báo là 9g30. Ngày hôm nay Khuê và chương trình rất lấy làm tiếc vì sự thay đổi giờ giấc họp báo nhưng chưa thống nhất khi thông báo đã gây ra sự trễ giờ khiến mọi người chờ đợi ảnh hửơng đến công việc đáng tiếc như sáng hôm nay.

Kêt thúc họp báo, Lan Khuê phân trần: ‘Lịch báo cho 3 tập huấn viên và host về họp báo ngày bữa nay là 10h30. Lịch báo cho chị Lukkade và 1 số khách mời là 9h. Lịch báo cho những Các bạn nhà báo là 9h30. Ngày hôm nay, Khuê và chương trình rất lấy khiến nhớ tiếc vì sự đổi thay giờ giấc họp báo, nhưng chưa thống nhất lúc thông tin đã gây ra sự trễ giờ làm mọi người chờ đợi ảnh hưởng tới công tác đáng nhớ tiếc như sáng hôm nay’.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-5
Ngay buổi ra mắt đầu tiên trước báo giới, ban doanh nghiệp đã diễn đạt phương pháp làm việc thiếu chuyên nghiệp và khiến cho cả 3 tập huấn viên mất điểm trầm trọng.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-6
Sau lúc buổi họp báo bắt đầu vài phút, Minh Tú mới mang mặt. Siêu mẫu san sớt, do tình trạng sức khoẻ yếu nên sáng nay cô phải vào viện truyền nước biển, bởi vậy đã ko với mặt đúng giờ.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-7
‘Thánh xỉu’ của ‘Asia’s Next Top Model’ tiếp tục để lộ hiện trạng sức khoẻ không rẻ khi tham dự ‘The Face’ Việt Nam.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-8
khởi đầu ko mấy may mắn của chương trình làm nhiều khách mời lo ngại về tính chuyên nghiệp và chất lượng của mùa giải thứ hai.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-9
Host của chương trình – Hữu Vi để lộ khả năng ăn đề cập ‘kém duyên’ khi giải đáp vòng quanh ko đúng trọng điểm nghi vấn.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-10
Phí Phương Anh – vô địch mùa giải trước nhất cũng góp mặt trong buổi họp báo.

Nguồn: boo.com.vn sưu tầm