Jack Wilshere phải xa sân cỏ ít nhất đến tháng 2 năm sau

HLV Arsene Wenger của Arsenal xác nhận tiền vệ Jack Wilshere phải xa sân cỏ ít nhất đến tận tháng Hai năm sau.

Tiền vệ 23 tuổi vẫn chưa ra sân trận nào mùa này sau khi bị gãy chân trong lúc tập luyện trước trận Siêu cúp Anh diễn ra hồi tháng Tám. Ban đầu, Wilshere được chẩn đoán tái xuất trong dịp lễ Giáng sinh. Nhưng trả lời phỏng vấn sau trận thua với ty so truc tuyen 0-4 trước Southampton, HLV Arsene Wenger thừa nhận cậu học trò vẫn chưa thể trở lại tập luyện.

Jack Wilshere

Ông nói trước các phóng viên bao bong da: “Cậu ta sẽ chưa thể trở lại trước tháng Hai, điều đó là dĩ nhiên. Khi nào mới là thời gian cụ thể Wilshere trở lại ư? Tôi đã nói là vào tháng Hai, nhưng thành thật thì bản thân chẳng biết nữa. Tôi để Wilshere thực hiện quá trình hồi phục và điều đó đang diễn ra chậm rãi. Một khi anh ấy có thể bước ra ngoài kia tập luyện, có được thể trạng tốt, cho thấy sự chăm chỉ, tìm được nền tảng thể lực tốt nhất, bạn có thể tin Wilshere sẽ trở lại sau 5 hay 6 tuần gì đó. Nhưng lúc này, anh ấy chưa làm được điều đó.”

Từ khi được đẩy lên đội hình 1 của Arsenal vào năm 2008, Wilshere đã dính chấn thương hoặc gặp vấn đề sức khoẻ 25 lần. Việc phải nghỉ thi đấu lâu như vậy ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội dự EURO 2016 của Wilshere nơi tuyển Anh.

  • Lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh hôm nay. Cập nhật lich thi dau bong da anh hôm nay và ngày mai sớm và Chính Xác nhất

Theo TTVN