Mơ thấy nguy hiểm rình rập

Ai dám khẳng định trước chúng ta, bên ngoài trái đất không hề có một loài động vật bậc cao nào khác đã từng tồn tại và mất đi bởi thảm họa? Nhiều người tin vào ngày tận thế và vô hình chung cảnh tượng tận thế do họ tưởng tượng ra đi vào giấc mơ của họ. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Những trường hợp mộng có suy nghĩ như thế này cho thấy người mộng đang cảm thấy bất an vì một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bạn lo sợ, thậm chí cảm thấy nổi da gà mỗi khi nghĩ đến nó. Thực ra mọi chuyện vốn không hề tồi tệ như họ nghĩ.

dong-dat-2

Nguy hiểm
Bạn mơ mình đang gặp nguy hiểm cho cơn thịnh nộcho thấy rằng bạn cần phải thận trọng hơn trong một số khía cạnh của cuộc sống. Ngoài ra, phiền não của bạn và thái độ bi quan đang khiến bạn bị trầm cảm về tương lai.

Bạn mơ thoát khỏi hiểm nguy có nghĩa rằng bạn sẽ tăng lên đến một nơi vị trí cao và danh dự trong doanh nghiệp của bạn và nhóm xã hội.
Nếu bạn mơ thấy mình bị tai nạn ôtô điều này cho thấy bạn sẽ gặp một số sự cố lớn trong cuộc đời, nếu bạn đủ bản lĩnh vượt qua bạn sẽ có cuộc sống rất hạnh phúc. Điều này cũng cho thấy bạn đang gặp một số rắc rối với gia đình, có thể mọi người chưa hoàn toàn hiểu nhau hoặc cũng có thể bạn chưa thực sự quan tâm tới gia đình mình.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy người khác bị tai nạn ôtô điều này cũng nói lên rằng bạn sẽ gặp tai họa do người khác mang lại, có thể là những người mà bạn tin tưởng hay do đối tác làm ăn.