Mơ thấy quả khế có điềm báo ý nghĩa gì

Khế là một loại quả quen thuộc đối với người dân Việt Nam như truyện cổ tích ăn khế trả vàng. Vậy liệu rằng nằm mơ thấy cây khế có phải là điềm tài lộc không? Nằm mơ thấy quả khế có ý nghĩa gì ? Hãy cùng xstd giải mã giấc mơ khám phá.

Mơ thấy cây khế

Cây khế là loài cây quá quen thuộc với đời sống mỗi người Việt Nam chúng ta, loài cây này dễ mọc, dễ chăm và không kén đất. Khế có rất nhiều loại, tuy nhiên dù bạn mơ thấy loại khế nào thì ý nghĩa giấc mơ về cây khế vẫn không thay đổi.

Ý nghĩa mỗi giấc mơ cụ thể như thế nào còn phụ thuộc vào trường hợp cụ thể trong giấc mơ. Hãy cố nhớ lại xem trong mơ mình nhìn thấy những gì. Mỗi hình ảnh bạn nhìn thấy đều mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa khác nhau.

Khế có vị chua, ngọt. Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một quả khế chua thì giấc mơ này muốn nói đến vấn đề tình dục của bạn ở hiện tại. Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy mình đang ăn một quả khế chua thì giấc mơ là điềm báo về sự sinh sôi nảy nở trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy mình ăn quả khế ngọt là điềm báo sẽ mang lại điều gì đó ngọt ngào từ cuộc sống , thành tựu trong công việc, cũng những thăng tiến nhanh và gặt hái những thành quả ngọt ngào. Đồng thời giấc mơ này cũng muốn nói đến sự thành công và thành đạt trong công việc, bạn sẽ thăng tiến trong cuộc sống cũng như trong công việc mà bạn đang theo đuổi ở hiện tại.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy mình đang ăn khế điều này lại cho thấy rằng bạn có lẽ đã được tôi luyện với những thử thách mà cuộc sống mang lại, cho nên bạn không hề cảm thấy khó khăn vì phải đối mặt với những điều mà mình chưa hề ngờ tới, hãy mạnh mẽ và tự tin hơn nữa nếu bạn muốn đạt đến thành công mà mình đang mong đợi.

Theo kqxsmb, giải mã giấc mơ thấy quả khế bạn sẽ may mắn với các con số: 07, 70