Pháo đài sụp đổ

Thất bại trước Norwich ngay tại Old Trafford đêm qua đã khiến thành tích hoàn hảo của Manchester United tai sân nhà mùa này bị phá vỡ. Xem thêm keo bong da hom nay tại đây. 

Old Trafford không còn là mảnh đất lành với M.U nữa. Ảnh: Internet.
Old Trafford không còn là mảnh đất lành với M.U nữa. Ảnh: Internet.

Kể từ đầu lich thi dau bong da hom nay  mùa tới nay, dù có lối chơi ru ngủ và khá nhạt nhòa, nhưng Manchester United của Louis van Gaal lại được biết đến như một CLB có khả năng phòng ngự cực tốt. Đặc biệt là khi họ được thi đấu trên “Nhà hát của những giấc mơ”.

Theo thống kê, thất bại trước Norwich là lần đầu tiên, M.U thua tại Old Trafford ở PL mùa này. Trước đó, cũng trong khuôn khổ PL, họ bất bại khi được đấu tại sân nhà, và chỉ để thủng lưới duy nhất một bàn của Benteke trong chiến thắng 3-1 trước Liverpool.

Ấn tượng hơn, họ chỉ phải chịu có 7 cú sút trong 4 trận sân nhà gần nhất.  Nhưng sau đêm qua, cả Cameron Jerome và Alexander Tettey đã lần lượt trở thành hai cầu thủ tiếp theo nối gót Benteke xé lưới De Gea trên sân Old Trafford, sau hai cú sút.

Việc để thua một CLB mới lên hạng như Norwich cũng là lần đầu tiên, sau 14 năm, M.U để một CLB lên hạng hạ nhục tại Old Trafford. Đó là vào tháng 10 năm 2001, khi bị Bolton thắng  với ket qua bong da hom nay 2-1.