Sao Việt tin Việt Nam đại thắng Campuchia

Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà, Huy Khánh đều tin rằng Việt Nam sẽ đại thắng  trong trận đấu chiều nay 24/11.

Chiều 24/11, đội Việt Nam sẽ bước vào trận cuối cùng của bảng A tại AFF cup 2018. Gặp Campuchia – đội bị đánh giá là đối thủ yếu hơn – nên đa số người hâm mộ đều tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng.

Sao Việt tin Việt Nam đại thắng Campuchia

Trước trận đấu, sao việt cũng cho rằng Việt Nam sẽ thắng cách biệt ít nhất 2 bàn trước đội bạn.

Huy Khánh: “Hà Đức Chinh vào sân sẽ ghi bàn”

Nhận định về tương quan lực lượng giữa hai đội, Huy Khánh cho rằng bóng đá Campuchia đã có tiến bộ so với những năm trước. Họ cũng tập trung xây dựng lực lượng cầu thủ trẻ làm nòng cốt.

Vì thế, theo Huy Khánh đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng Campuchia với cách biệt không lớn, có thể là 2-1. Cầu thủ mà nam diễn viên chờ đợi sẽ được vào sân và tỏa sáng trong trận này là Hà Đức Chinh.

Cao Thái Hà: “Quang Hải sẽ ghi bàn”

Cô kỳ vọng trận đấu chiều nay Tiến Dũng, Hồng Duy, Đức Chinh sẽ có cơ hội ra sân. Đây là ba cầu thủ cô yêu thích khi họ thi đấu xuất sắc tại giải U23 châu Á.

Dự đoán về tỷ số trận đấu, Cao Thái Hà cho rằng Việt Nam sẽ thắng 3 bàn cách biệt khi gặp Campuchia. Cô dự đoán một trong 3 bàn thắng của Việt Nam đến từ Quang Hải.

Kinh Quốc: “Campuchia không còn là kho điểm của Việt Nam”

Anh cho rằng bóng đá Campuchia những năm gần đây cũng tiến bộ. “Đội bạn không còn là kho điểm cho Việt Nam cày như trước. Vì vậy các cầu thủ của chúng ta vẫn nên thận trọng”, anh nói.

Về tỷ số trận đấu, Kinh Quốc dự đoán Việt Nam sẽ thắng 3-1.

Diễn viên Huy Cường: “Việt Nam sẽ chiến thắng 2-0”

Với đối thủ không được đánh giá cao như Campuchia, Huy Cường tin rằng Việt Nam càng lấn át hơn. Do đó anh dự đoán tỷ số trận đấu là 3-0 với chiến thắng thuộc về Việt Nam.

Diệp Bảo Ngọc: “Chờ đợi Bùi Tiến Dũng ra sân”

Theo tin tức từ báo giải trí, đội Campuchia chắc chắn đã bị loại khỏi AFF Cup nên sẽ không có được tinh thần tốt nhất trong trận đấu với Việt Nam.

Cô mong Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh được ra sân để có cơ hội tiếp tục khẳng định mình. Diệp Bảo Ngọc dự đoán Việt Nam sẽ thắng Campuchia 4 – 2.