Song Tử: Năng nổ và sáng tạo

Cung Song Tử thân thiện và đáng yêu vì thế họ có rất nhiều bạn. Họ thích dành thời gian với gia đình và bạn bè. Ở bên Song Tử, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ bởi chòm sao này có rất nhiều chiêu trò.

>> Đoán tính cách phu nu qua cung hoang dao

Song Tử thường không thân với những người quá giống mình.Họ muốn được nói chuyện và học hỏi kinh nghiệm từ những người khác. Một cuộc nói chuyện không rõ ràng nhanh chóng khiến Song Tử ngó lơ ngay lập tức.

Gia đình với Song Tử rất quan trọng. Chòm sao này luôn trân trọng những giây phút ở bên người thân, với anh em luôn đoàn kết, gắn bó.

>> Xem boi tinh duyen theo cung hoang dao

song-tu-nang-no-va-sang-tao

Công việc phù hợp nhất với Song Tử là những việc đòi hỏi phải tư duy nhiều. “I think” là cụm từ gắn liền với chòm sao này. Song Tử sáng tạo và thường văn vẻ. Điều quan trọng là họ luôn năng nổ , luôn có những ý tưởng sáng tạo và cách giải quyết vấn đề hợp lí nhanh chóng.Những thử thách trong công việc chả là gì thậm chí khiến họ hăng hái làm việc hơn. Sự “tẻ nhạt” là điều không bao giờ xuất hiện trong sự nghiệp của chòm sao này. Nghề nghiệp phù hợp: giáo viên, nhà hung biện, phóng viên, nhà văn, luật sư , kinh doanh…

>> Xem mat ngu 12 chom sao của bạn

Song Tử cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn giữa công việc và vui chơi. Dù tiền bạc quan trọng Song Tử cũng không lo lắng nhiều về vấn đề này bởi vì họ luôn biết chi tiêu có chừng mực nên không quá để tâm xem mình còn bao nhiêu tiền trong ví.