Tại Paris FW Thùy Trang tiếp tục tỏa sáng

Tháng Tám 18, 2017 at 9:52 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Tại Paris FW Thùy Trang tiếp tục tỏa sáng

Tại Paris FW Thùy Trang mở màn bằng sự xuất hiện ấn tượng trong show diễn của NTK Rahul Mishra, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris thu đông 2016.

Những bước đi uyến chuyển của cô gây được sự chú ý rất lớn của các NTK trong và ngoài nước.

>> Khám phá xu hướng thời trang nữ mới nhất năm 2017

den luot thuy trang toa sang tai paris fw - 1

Thùy Trang luôn biết cách để tỏa sáng tại thị trường thời trang quốc tế. Năm trước cô đã trải nghiệm và chinh phục thành công kinh đô thời trang Milan, và Paris chính là nơi tiếp theo để cô nàng ghi dấu ấn trên con đường sự nghiệp người mẫu của mình.

den luot thuy trang toa sang tai paris fw - 2

“Thị trường thời trang ở Pháp thật sự khắc nghiệt như lời mọi người vẫn nói. Để chinh phục nó, bản phải thật sự bình tĩnh và khôn khéo. Đến ngày đầu tiên của PFW (Paris Fashion Week) Trang vẫn chưa trúng được show diễn nào cả, tâm trạng lúc đó thật kinh khủng và hỗn độn.

Thế rồi Trang bình tĩnh lại, suy nghĩ và thay đổi hoàn toàn chiến lược của bản thân, và rồi tin vui cũng đã đến. Giờ đây sau khi diễn xong, Trang mới thấm thía được quy luật của sự thành công, để đạt được nó, bạn phải dốc hết sức mình và đừng bao giờ nản lòng “. Thùy Trang chia sẻ

den luot thuy trang toa sang tai paris fw - 3

Thùy Trang hiện giờ có thể mỉm cười khi xuất hiện trong show diễn của NTK Rahul Mishra từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình

Chân dài được xuất hiện ở vị trí thứ 28 và diễn hai thiết kế trong BST thu đông 2016 của nhà mốt Rahul Mishra.

>> Cập nhật những mẫu giày nữ 2017 đẹp và thời trang nhất