Thầy Park cao tay, lo gì không mơ Cúp

Các cầu thủ Philippines phải trải qua gần một ngày bay mới tới được Hà Nội để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Sự cao tay của thầy Park

Điển hình như trường hợp của Công Phượng, phải thẳng thắn rằng trong những trận đấu đầu tiên ở AFF Cup, tiền đạo người xứ Nghệ là nhân tố quan trọng bậc nhất bên phía tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo cũng biết làm khó các đồng nghiệp khi tạo ra một mê trận thực sự, nếu như muốn “soi” đội nhà cập nhật từ vuaphaluoi.vn.

Với trường hợp của Xuân Trường cũng tương tự như thế, hoặc kể cả là vị trí tưởng như không thể thay thế như Trọng Hoàng ở hành lang cánh phải ở hàng phòng ngự cũng đã có lúc bị thay đổi…

Khi Công Phượng nổ súng đều, chơi tốt và được người hâm mộ lẫn các đối thủ soi thật kỹ thì ngay lập tức vị trí mà tiền đạo con cưng của HLV Park Hang Seo đã thay đổi khi chỉ ngồi dự bị trong 2 trận gần nhất.

Những tính toán mà chiến lược gia người Hàn Quốc đưa ra thực sự cao tay để khiến những người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến khá khó khăn nếu như muốn kiềm chế vị trí nào đó bên tuyển Việt Nam. Sở hữu một đội bóng có chất lượng, một ông thầy tốt đến lúc này rõ ràng tuyển Việt Nam đang là ứng viên sáng nhất cho chức vô địch AFF Cup.

Tin tức bóng đá mới đây chia sẻ không chỉ tỏ ra cao tay trong việc sắp xếp nhân sự, những thay đổi liên tục về cách chơi ở từng vị trí, hay cả hệ thống cũng mang đến cho tuyển Việt Nam sự khó lường nhất định.

Chiến thuật khó lường

Bằng nhiều cách khác nhau, từ việc đối thủ yếu hơn hay tự thua hoặc không tận dụng cơ hội… nhưng để tuyển Việt Nam lần lượt hạ gục những đối thủ rất mạnh trong khu vực phải nói tới sự khó lường trong cách dụng binh của HLV Park Hang Seo.

Cho tới trước khi trận tái đấu diễn ra ở Mỹ Đình vào ngày 06/12 tới đây, tuyển Việt Nam đã có 5 lần bất bại ở thể thao AFF Cup 2018 với một thành tích không thể ấn tượng hơn với duy nhất một trận hoà. Và tới thời điểm hiện tại đã có 20/23 cầu thủ đã được HLV Park Hang Seo tung vào sân ở AFF Cup theo những tính toán khác nhau từng thời điểm, thế trận.