Thi thể người đàn ông nghi bị tông chết rồi bỏ mặc trên đường

Tháng Tư 9, 2016 at 10:45 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Thi thể người đàn ông nghi bị tông chết rồi bỏ mặc trên đường

Theo tờ xo so đưa tin Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông bên đường, đồng thời triệu tập 2 thanh niên đã di chuyển thi thể lên lề đường nằm rồi bỏ đi vì sợ bị liên lụy. 

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, sáng 8/4 cơ quan Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ chết người xảy ra tại khu phố Chiêu Liêu (phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Nạn nhân là ông Phạm Văn Diên (45 tuổi, quê Nình Bình, tạm trú phường Tân Đông Hiệp).

Trước đó, sáng sớm cùng ngày, người dân đi tập thể dục thấy thi thể ông Diên nằm trên lề đường, gần tường rào của công ty, cạnh đó là vệt máu dài cùng mảnh vỡ của xe máy. Mọi người cho rằng vào đêm ngày hôm trước ông Diên đi bộ từ chỗ làm về phòng trọ thì xảy ra sự việc.   Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Thi thể người đàn ông nghi bị tông chết rồi bỏ mặc trên đường - Ảnh 1

Công an phong tỏa hiện trường xảy ra vụ việc (Ảnh: Người lao động)

Liên quan đến vụ việc, báo Người lao động cũng đưa tin, từ thông tin ban đầu, công an đã lấy lời khai 2 thanh niên. Hai người cho biết, khuya 7/4, họ đi chơi về thì thấy ông Diên bị tai nạn nằm dưới đường.Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây. Họ khiêng ông lên lề đường nằm rồi bỏ đi vì sợ bị liên lụy.

Được biết, ông Diên vừa đến Bình Dương tìm việc và được nhận làm bảo vệ cách đây 3 ngày. Do gia cảnh ông quá khó khăn, người dân đã lập thùng quyên góp để lo hậu sự cho ông.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.