Tiệc Giáng sinh của Real sẽ không có mặt Benitez

Tuy là huấn luyện viên trưởng, Rafa Benitez lại không có mặt trong bữa tiệc Giáng sinh truyền thống của Real Madrid được tổ chức vào đêm qua.

Tiệc Giáng sinh của Real sẽ không có mặt Benitez

Benitez không có mặt trong bữa tiệc mừng Giáng sinh của Real Madrid

Bữa tiệc mừng Giáng sinh năm nay của Real được tổ chức tại nhà hàng Fox nằm trên đường Hernandez de la Hoz, Madrid. Các cầu thủ có mặt đầy đủ, chỉ có hậu vệ Alvaro Arbeloa đến muộn vì bận tham dự buổi công chiếu bộ phim Star War và Kroos không đến vì lý do cá nhân.

Đáng chú ý, thuyền trưởng đội bóng là Benitez lại vắng mặt một cách khó hiểu. Cần nói thêm, đây là bữa tiệc truyền thống của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Theo thông lệ thì tất cả mọi thành viên đều góp mặt, kể cả những cầu thủ của đội trẻ.

Diễn biến bất ngờ trên khiến thông tin HLV Benitez đang có mâu thuẫn với nhiều trụ cột trong đội và sắp bị sa thải càng có cơ sở. Bởi lẽ trong quá khứ, sự vắng mặt khó hiểu của HLV nào trong bữa tiệc của Real thường xảy ra ngay trước thời điểm họ bị tống ra đường.

Đơn cử như bữa tiệc gần nhất Real Madrid tổ chức là vào ngày 27/2. Đây là bữa tiệc diễn ra ngay sau trận Real để thua 0-4 trước Atletico Madrid trên sân Vicente Calderon. HLV Carlo Ancelotti không tới dự bữa tiệc này và ai cũng biết cuối cùng ông đã phải ra đi vào cuối mùa.

Chưa hết, vào tháng 5/2013, toàn đội đã đi ăn trưa tại nhà hàng Filandon mà không có HLV Jose Mourinho. Sự kiện này diễn ra ngay trước thềm trận chung kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha giữa “Kền kền trắng” với Atletico, Việc Mourinho vắng mặt báo hiệu về một cuộc chia ly, và quả thật sau đó không lâu ông đã nói lời chia tay với đội bóng áo trắng.