Tin thể thao chiều 6/10: Alvaro Gonzalez: Neymar khoe mẽ mức thu nhập

Tin thể thao chiều 6/10, vụ lùm xùm giữa Alvaro Gonzalez và Neymar vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Tại vòng 3 Ligue 1, truyền thông nước Pháp và Châu Âu đã dậy sóng với trận cầu gây nhiều tranh cãi giữa Paris Saint-Germain và Marseille. Hai cầu thủ đã không thể giữ được bình tĩnh và lao vào đánh nhau vô cùng quyết liệt, khiến trọng tài phải rút ra đến 5 chiếc thẻ đỏ. Bên cạnh đó, mời bạn cập nhập bang xep hang bóng đá mới nhất từng giờ.

Tâm điểm đáng chú ý nhất phải kể đến việc tranh cãi giữa Neymar với Alvaro Gonzalez. Tiền đạo người Brazil cho rằng Alvaro đã tỏ thái độ phân biệt chủng tộc với mình. Neymar cho biết Alvaro còn gọi anh là “con khỉ” (“mono”  có nghĩa là con khỉ trong tiếng Tây Ban Nha). Tuy nhiên về phía Marseille đã bác bỏ mọi cáo buộc về việc Alvaro Gonzalez phân biệt chủng tộc với số 10 của PSG.

tin-the-thao-chieu-6-10-neymar-khoe-me-muc-thu-nhap
Tin thể thao chiều 6/10: Alvaro Gonzalez: Neymar khoe mẽ mức thu nhập

Gần đây nhất, trong cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Tây Ban Nha Onda Cero, Gonzalez cho biết: “Tôi muốn nói rằng đó hoàn toàn là sự hiểu lầm. Không có khán giả ở sân vận động, chúng tôi có thể nghe thấy mọi thứ. Các trọng tài đến bảo vệ tôi. Nếu tôi nói với Neymar cái gì đó, nó sẽ xuất hiện trên tất cả ống kính.

Tôi đã khiến Neymar bất lực ở trận đấu đó. Đôi khi, bạn phải biết cách chấp nhận thất bại. Neymar còn khoe mẽ với tôi rằng những gì anh ấy kiếm được trong 1 ngày bằng tôi làm cả năm. Tôi cũng đã đáp trả lại với Neymar rằng tôi rất hạnh phúc với mức thu nhập của mình. Tôi cũng không hề phân biệt chủng tộc. Tôi không cho phép sự nghiệp và con người của tôi bị sỉ nhục.” Mời bạn xem ket qua truc tuyen của tất cả các trận đấu mới nhất hiện nay.