Top 5 cung hoàng đạo nữ khó thoát kiếp FA

Sống quá nghiêm túc, quá tự lập, tiêu chuẩn quá cao hay sống khép mình là những lý do khiến 5 chòm sao nữ trong 12 cung hoàng đạo dưới đây ế chỏng ế chơ, ế bơ vơ đến tội nghiệp.

Hạng 1: Ma Kết – Quá nghiêm túc

Ma Kết là điển hình của “thanh niên nghiêm túc”, dù là người khiêm tốn nhưng cô nàng lại rất muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể. Nàng Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc, học hành, bạn bè, và tình yêu cũng không ngoại lệ. Ngay cả nói chuyện hàng ngày thôi, cô nàng đều rất thận trọng trong lời nói và rất hiếm khi bông đùa. Và chính bởi là “thanh niên nghiêm túc” 100% mà các chàng không dám đến gần ve vãn, gây sự chú ý và làm quen bởi họ sợ lỡ “nói hớ” thì không biết nàng sẽ phản ứng thế nào.

mat phuong

Hạng 2: Thần Nông – Quá tự lập

Phải nói rằng Thần Nông là điển hình của những người cực kỳ tự lập. Theo xem boi tinh yeu chòm sao nữ này luôn nghĩ bản thân mình đủ mạnh mẽ để không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Thậm chí, họ còn cạnh tranh với nhiều người khác phái để chứng tỏ bản thân mình không phải là kẻ vô dụng. Và thực tế, các nàng Thần Nông vượt trội hơn rất nhiều so với các chàng trong học hành hay công việc. Nhưng thế thì sao? Thế thì nguy cơ Ế càng cao!

Sự mạnh mẽ và tự lập quá mức của cô nàng Thần Nông này khiến các chàng ngần ngại không dám tiếp cận, “em rất tốt nhưng anh không dám, chúng ta chỉ làm bạn thôi nhé!”

Hạng 3: Xử Nữ – Tiêu chuẩn cao

Với bạn gái, cô nàng Xử Nữ luôn cởi mở và hòa đồng, nhưng với cánh mày râu thì nàng lại luôn giữ thái độ khó gần và tạo khoảng cách “quá lớn”. Xem boi bai thấy rằng dù luôn miệng nói rằng “em đâu có kén cá chọn canh” nhưng Xử Nữ lại luôn ngấm ngầm bày trò và thử thách lòng kiên nhẫn của các “vệ tinh” xung quanh. Nếu chàng mừng thầm Xử Nữ đã mở lòng thì có thể ngán ngẩm ngay sau đó vì bị “bơ” rất nhanh. Lí do là “vệ tinh” chưa hội đủ tiêu chuẩn cực cao của nàng Xử Nữ.

Hạng 4: Cự Giải – Sống khép mình

Nữ Cự Giải điển hình với kiểu sống nội tâm, chăm lo cho người thân và gia đình rất tốt nhưng chỉ luôn quanh quẩn ở nhà. Họ rất hiếm khi giao du với mọi người, mà chỉ lặng lẽ ở bên người thân. Thế giới ngoài kia dù vui nhộn và đầy sắc màu cũng không lôi kéo được bước chân nàng Cự Giải.

Càng trưởng thành, Cự Giải càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với người thân trong gia đình hơn là bước ra ngoài và có thêm nhiều mối quan hệ. Sự khép mình ấy khiến chòm sao nữ này dễ bị “ế” không thua kém gì mấy cung hoàng đạo trên. Đặc biệt, nếu đã từng bị phản bội trong tình yêu thì phải rất lâu, rất lâu nỗi đau đó mới lành để Cự Giải có thể mở lòng đón nhận một tình duyên mới.

Hạng 5: Thiên Bình – Không tin vào đàn ông

Với kiểu suy nghĩ khá tiêu cực rằng đàn ông chỉ chuyên đi lừa dối, làm khổ phụ nữ hoặc chẳng thể tin miệng lưỡi bất cứ chàng trai nào, điều này đặc biệt đúng với các nàng Thiên Bình đã từng trải qua một vài mối tình rồi đổ vỡ. Niềm tin vào đàn ông của Thiên Bình vốn đã mong manh, lại tự thân trải nghiệm để rồi chút tin tưởng mong manh đó cũng bị xóa nhòa, biến mất khỏi từ điển của nàng.

Thiên Bình thường có cảm giác không an toàn khi ở bên những chàng trai nàng gặp gỡ lần đầu. Trái tim họ dường bị đã khóa chặt và “lỡ tay” quăng mất luôn chìa khóa. Bởi vậy, muốn “đột kích” vào trái tim “nữ hoàng băng giá” này quả thật là thử thách vô cùng gian nan với đấng mày râu.