Trúng liên 2 giải độc đắc nhờ lời tiên tri của ông lão ăn mày

Ở hiền gặp lành, người phụ nữ làm phúc cho ông lão chai nước rồi nhận được lời tiên tri hơn cả du doan XSMB thu 3 : “Cô mà mua vé số thì đài nào cũng trúng”. Số tiền trúng giải 250 triệu đồng chính là giấc mộng trong cơn bĩ cực của người phụ nữ nghèo khó lương thiện.
Đó là câu chuyện về chị Nguyễn Thị Hiên (sinh năm 1965 tại ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An). Chị sinh ra trong một gia đình nghèo khó phải kiếm ăn từng bữa. Tới khi lấy chồng, chị Hiên cũng không thể thoát khỏi cảnh đói nghèo túng quẫn quanh năm.
Đã nghèo lại gặp cái eo, chồng chị Hiên không may gặp tai nạn xe máy trở nên ốm yếu, không làm được việc nặng. Thương chồng thương con, chị Hiền tần tảo việc gì cũng làm chỉ mong đủ  ngày hai bữa cho gia đình bảy miệng ăn. Cuộc sống chật vật khiến chị ấp ủ ước mơ buôn bán nông sản để thoát nghèo. Nhưng do không thạo trong việc buôn bán khiến chị gánh thêm khoản nợ hơn 20 triệu đồng. Vừa hoảng sợ vừa oán trách bản thân khiến chị suy sụp. Thương vợ, anh Tư chồng chị không oán trách một lời, nén đau đi làm thêm giúp vợ trả nợ. Số tiền quá lớn khiến anh chị oằn mình cả ngày lẫn đêm vẫn không đủ trả tiền lãi. Đang trong lúc bế tắc, tưởng chừng phải bán cả mảnh đất hương hỏa để trả nợ thì chị Hiên gặp được cơ duyên thay đổi cả cuộc đời.

Trong một lần đi dự sinh nhật em họ, khi đang chờ đèn đỏ chị gặp một ông lão ăn mặc rách rưới đến xin tiền mua nước uống. Chị lục khắp người cũng không còn đồng nào, tiền đi dự sinh nhật cũng phải mượn hàng xóm nên định cáo lỗi. Chợt nhớ chai nước mang theo liền đưa cho ông lão mong ông hiểu cho hoàn cảnh của mình. Ông lão mỉm cười và nói với chị: “Cô tốt bụng quá, hôm nay đi mua vé số thì đài nào cũng trúng”. Nghĩ rằng ông lão chỉ nói cho vui vì thực tình chị muốn mua vé số cũng chẳng đủ tiền. Đến dự sinh nhật gia chủ thương cảnh chị nghèo khó kiên quyết không nhận tiền mừng. Chị tính hoàn lại số tiền 100.000 đồng đi vay cho người hàng xóm nhưng đang trên đường về chị được cậu bé chạy theo mời mua vé số. Thương tình cậu bé nhỏ tuổi phải vất vả mưu sinh và muốn thử thời vận, chị Hiền bấm bụng rút lấy 2 tờ vé số kq xsmb .

Chiều tối hôm ấy, gia đình đang quây quần bên mâm cơm và nghe radio, chị Hiên bỗng bỏ bát nhảy cẫng cả lên. Chồng chị chưa hiểu chuyện gì quát lớn: “Bộ bà bị giật kinh phong hay sao mà nhảy hú như con khùng vậy?” Không trả lời chồng, chị Hiên chạy thẳng vào nhà lấy ra 2 tờ vé số vừa mua từ sáng rồi nghẹn ngào :”Mình trúng số rồi chồng ơi. Từ nay, cả nhà ta không phải khổ sở nữa rồi”. Vừa mừng vừa tủi, cả gia đình 7 người ôm nhau òa khóc vì cuộc đời họ bước sang một trang mới từ đây. Dãy số trúng giải hôm ấy là  66847 của đài Tiền Giang.
Trúng giải độc đắc đem lại cho chị Hiền khối tài sản không gì có thể mua được, đó là một gia đình hạnh phúc, các con được ăn học nên người.

Xem thêm những bài viết hay khác tại: http://ketquamiennam.vn