12 chòm sao gặp lại mối tình đầu: Ai ung dung, ai lẩn tránh?

Bạch Dương: tùy ý bắt chuyện

Theo lich 2018 Bạch Dương với mối tình đầu có cảm giác rất thần thánh nên đối xử với người ấy vô cùng quý trọng. Cung này nâng niu những cảm xúc đầu tiên trong đời bao nhiêu thì sẽ yêu mến người mang đến cảm xúc ấy bấy nhiêu.

Bạch Dương nếu gặp lại mối tình đầu sẽ không làm ngơ, sẽ chủ động ra bắt chuyện. Bạch Dương muốn chứng minh mình chẳng còn lưu luyến gì chuyện cũ. Bạch Dương rất rõ ràng trong chuyện tình cảm, đã chia tay rồi thì không muốn dây dưa gì đến nhau nữa nên nói chuyện cũng để chứng mình – MÌNH CHẲNG CÒN LÀ GÌ CỦA NHAU, KHÔNG CẦN TRÁNH MẶT.

Kim Ngưu: giả vờ không chú ý

Kim Ngưu là người sống rất nặng tình cảm, chung tình, nhớ cực lỳ lâu. Trước khi yêu Kim Ngưu sẽ tìm hiểu rất chắc chắn mới yêu. Với cung hoàng đạo này mối tình đầu sẽ là khắc cốt ghi tâm, một đời không quên. Coi như rằng chia tay đã lâu nhưng sâu trong đáy lòng không khỏi bồi hồi, quý trọng. Vì quý trọng nên dễ xúc động, lúng túng, thực sự khó có thể bình tĩnh mà chào hỏi coi như không có chuyện gì xảy ra được.

Kim Ngưu sẽ rất nhỏ bé khi gặp người cũ, cung này sống rất nặng tình, khi gặp người cũ sẽ vờ như không thấy,..

Kim Ngưu sẽ rất nhỏ bé khi gặp người cũ, cung này sống rất nặng tình, khi gặp người cũ sẽ vờ như không thấy,..

Nếu vô tình gặp lại người cũ, lòng Kim Ngưu thực ra muốn cùng đối phương tâm sự nhưng do nhút nhát nên họ sẽ giả vờ không chú ý để che giấu. Họ không dám tới gần để bắt chuyện, mặc dù thâm tâm muốn nói chuyện, muốn rút ngắn khoảng cách quả là khó. Kim Ngưu thường không dám thẳng thắn hỏi thăm mà chỉ biết… nhìn lén.

Đôi khi chỉ là một phút vô tình gặp lại nhưng sẽ làm cho Ngưu Ngưu lưu luyến mãi về sau đấy. Nên cung này không gặp lại người cũ là tốt nhất.

Song Tử: ung dung chào hỏi

Song Tử là người có ưu điểm thoải mái và hài hước, họ đặt mối tình đầu trong thâm tâm, coi thứ tình cảm trong sáng vui vẻ ấy chính là nguồn sống của tâm hồn mình, vĩnh viễn không bao giờ quên. Trong lòng quá lưu ý nên khi gặp lại cũng có chút bối rối không yên, may mắn là vẫn giữ vững phong độ, tới chào hỏi.

Tuy hoạt ngôn, thoải mái trong cuộc sống nhưng Song Tử khi gặp người cũ cũng chỉ chào hỏi xã giao thôi chứ không dám trò chuyện tỉ mỉ, thân tình. Rất nhanh họ sẽ lẩn vào đám bạn đi cùng hoặc chào tạm biệt người ấy để che giấu những cảm xúc hỗn loạn. Cung này không thực sự bình tĩnh, lanh lợi như họ vẫn tỏ ra nhỉ.

Song Tử sau khi chia tay thường giữ thái độ ngẩng cao đầu. Bởi thế, gặp lại người yêu cũ họ sẽ quay sang nơi khác thật nhanh để tránh mặt.

Cự Giải: biểu hiện rộng lượng

Boi tu vi 2018 Cự Giải khi gặp người cũ rất thoải mái tới bất ngờ, nói chuyện vui vẻ nhưng không bao giờ níu kéo hay dây dưa với tình cũ. Quá khứ chỉ còn là hồi ức, không nên để ảnh hưởng tới hiện tại, kỉ niệm chôn giấu, tình yêu phai mờ theo tháng năm, không quên nhưng cũng không còn rõ ràng nữa.

Thế nên nếu có cơ hội chạm mặt nhau, Cự Giải sẽ biểu hiện vô cùng rộng lượng, hồ hởi trò chuyện nhưng chuyện tích cực như sức khỏe, gia đình, công việc, tuyệt đối không nhắc lại chuyện từng có giữa hai người. Gặp gỡ là cơ hội hiếm có, giao lưu một chút cũng là nên làm, nhưng vẫn cần có chừng mực.

Theo LVS