6 điều tối kỵ trong phòng ngủ nên tránh tuyệt đối

Gọi sai tên; Gây đau đớn khi quan hệ; Nhắc về người cũ là một trong những điều tối kỵ trong phòng ngủ nên tránh tuyệt đối.

Gọi sai tên

Rất nhiều cuộc ân ái vì gọi tên sai mà trở thành tranh cãi gay gắt, tạo khoảng cách giữa vợ chồng. Theo boo.com.vn cho biết, dù rằng người gọi tên sai không hề cố ý, nhưng cũng khiến vợ chồng mất vui khi gần gũi.

Gây đau đớn khi quan hệ

Theo tin nóng 247, Để ý cảm xúc và cảm giác của nhau trong khi gần gũi là điều quan trọng. Tình dục không phải một trong hai thỏa mãn, mà là sự thăng hoa khi cả hai cùng hài lòng. Nếu có đau đớn khi thân mật, hãy chia sẻ và tìm ra cách giải quyết.

6 điều tối kỵ trong phòng ngủ nên tránh tuyệt đối

Nhắc về người cũ

Chốn phòng ngủ là thế giới riêng của hai vợ chồng, và việc để một lời nói về người thứ ba xen vào thật là thảm họa. Việc nhắc về người cũ sẽ khiến đối phương cảm thấy không vui, thậm chí là mất hứng, và có thể tệ hơn là xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng.

Chê bai, chỉ trích

Tin mới hôm nay cho biết Đây được xem là điều cấm kị nhất khi vợ chồng gần gũi với nhau. Thời điểm trong phòng ngủ chỉ nên để chia sẻ, thể hiện tình cảm dành cho nhau. Những lời phàn nàn, chê bai hay chỉ trích sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cả hai.

Thay vì trực tiếp nói điều bạn không hài lòng, hãy đợi thời điểm thích hợp hơn để tinh tế giải thích với đối phương.

Thấy áp lực vì tần suất

Tần suất chuyện ấy của vợ chồng tùy theo nhu cầu của từng người. Nhưng theo nghiên cứu khoa học thì vài lần mỗi tuần sẽ khiến vợ chồng hạnh phúc hơn. Dù vậy, tần suất này cũng tùy thuộc vào sự dung hòa và mong muốn của từng cặp đôi. Không phải nhiều hay ít sẽ tốt mà là làm thế nào để cả hai thấy thoải mái nhất.

Nếu có lúc bạn thấy áp lực về tần suất thân mật do không thật sự muốn, hãy cùng tìm nguyên nhân. Chia sẻ, tìm giải pháp có thể giúp vợ chồng thấu hiểu mong muốn của nhau hơn.

Giả vờ thỏa mãn hay quá coi trọng chuyện “lên đỉnh”

Trong giao tiếp đời sống vợ chồng, bạn nên thành thật hơn là giả bộ. Bởi đối phương khi luôn có thể nhận ra, từ đó chuyện ái ân cũng sẽ không còn có thể thăng hoa dễ dàng.

Thành thật với nhau trong cảm xúc và cả tình dục là chìa khóa cho sự hòa hợp. Và nếu bạn thấy đối phương giả vờ để khiến bạn hài lòng, hãy tinh tế để họ hiểu điều đó không cần thiết. Quan trọng là cả hai có thể tìm được sự gắn kết, tìm cách thỏa mãn nhất khi gần gũi với nhau.