Anh thua hoàn toàn trước tuyển Pháp

Perez phớt lờ Zidane
Chủ tịch Perez đang phớt lờ những đề xuất của Zizou. Real gần như vẫn chưa có tiếp xúc nào với những mục tiêu nói trên. Chiến dịch chuyển nhượng của họ đang tập trung toàn bộ vào những cái tên mà chủ tịch Perez mong muốn, gồm Paulo Dybala (Juventus) và đặc biệt là Kylian Mbappe (Monaco). Theo nhan dinh bong da hom nay của các chuyên gia, không có gì phủ nhận đây là hai tài năng hàng đầu thế giới. Song nếu đến Bernabeu lúc này, họ rất khó giúp được Real mạnh hơn vì Kền kền trắng còn đang thừa ngôi sao tấn công, như Asensio, Morata, Isco hay Vazquez.

Ronaldo cũng dính nghi án trốn thuế
Dính nghi án trốn thuế, như trường hợp Messi, thẩm phán chấp nhận giảm một nửa án phạt, Ronaldo sẽ lĩnh án 3,5 năm tù. Và theo Luật, nếu án phạt có thời hạn trên 2 năm sẽ phải ngồi tù.

Wenger vẫn yên vị tại Arsenal?
Chuyện tương lai của Wenger có thể xem là một trong những điều khó hiểu nhất trong lịch sử Premier League. Trong mùa giải bị đánh giá là tồi tệ nhất, vị thế của Wenger lại trở nên vững chắc hơn bao giờ hết. Arsenal, ngoài việc chấp nhận những yêu sách về nhân sự của Wenger, còn phải chủ động lấy lòng HLV người Pháp với việc tỏ ý sẵn sàng cấp cho ông một ngân sách chuyen nhuong “chưa từng có”.

Anh mất bình tình tĩnh khi bị thua
Anh rất lúng túng trong việc tìm bàn thắng nhấn chìm ty so bong da trước người Pháp. Ngược lại, hàng công Pháp vẫn tỏ ra rất sắc sảo. Kylian Mbappe có pha xử lý cực hay trước các hậu vệ Anh, trước khi tung cú sút chân trái dội xà ngang.