Biểu hiện khi yêu của 12 cung hoàng đạo

Khi 12 cung hoàng đạo đã thích bạn lắm rồi thì họ thường có những hành động khá ngốc nghếch và đáng yêu, hãy cùng khám phá xem những hành động ấy của từng chòm sao cụ thể sẽ là như thế nào nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4): spam bạn liên tục

Bạn đi ra đường, gặp Bạch Dương. Bạn ngồi nhà online, thấy Bạch Dương. Bạn biến mất một thời gian ngắn, Bạch Dương nhắn tin hỏi thăm liên tục. Đôi khi, bạn tự hỏi tại sao Bạch Dương hay xuất hiện quanh bạn thế?

Câu trả lời là cậu ấy thích bạn đấy. Theo xem bói tình yêu nếu có cảm tình với ai, Bạch Dương luôn muốn thấy người đó trong tầm mắt. Đó là lý do vì sao cậu ấy không chịu tránh xa bạn trong bán kính mười mét đổ lại.

ve tinh

Kim Ngưu (21/4 – 20/5): hào phóng mời bạn đi ăn

Kim Ngưu vốn mê ăn số một, mê tiền số hai, mê tích trữ thứ ba. Nếu Tiểu Ngưu hào phóng mời bạn đi ăn và giành phần thanh toán, nghĩa là cậu ấy đang chia sẻ với bạn sở thích của mình.

Theo xem tu vi Kim Ngưu khép kín cuối cùng cũng chịu chủ động rồi. Nếu cũng mến cậu ấy thì hãy thể hiện cho Ngưu Ngưu biết nhé. Cậu ấy mà vui là bạn lại sắp được dẫn đi ăn đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6): kể chuyện cá nhân cho bạn

Song Tử nói rất nhiều, thuộc kiểu người quảng giao nhưng không ai biết cậu ấy thật sự nghĩ gì. Với những chuyện riêng tư như tình cảm, dự định tương lai… Song Tử càng ít thể hiện. Khi Song Tử nói điều đó với bạn, nghĩa là cậu ấy đang cần một chỗ dựa. Bạn có thể làm bờ vai ấm áp cho Song Tử không? Vì thật sự Tiểu Song chỉ như một đứa trẻ thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7): cười với bạn suốt

Cự Giải có một tính rất kỳ lạ là có thể hòa đồng với tất cả mọi người, nhưng với người mình thích, Cự Giải không thể khép miệng lại được. Thử hỏi những người xung quanh xem Cự Giải có hay nói về bạn không? Nếu câu trả lời là có thì chứng tỏ Cự Giải “đổ” bạn đứ đừ rồi.

Cự Giải yêu ai, trong lòng mến mộ thế nào thật sự rất khó giấu. Tình cảm của Cự Giải dù không nói cũng khiến người khác cảm nhận được.

Sư Tử (23/7 – 22/8): thường xuyên rủ rê bạn đi chơi

Sư Tử sẽ kéo bạn vào chương trình tiệc tùng và hội hè liên miên cho đến khi bạn thở không ra hơi thì thôi. Thậm chí, nếu đã lâu không gặp, Sư Tử sẽ hẹn bạn đi ăn nhẹ hoặc cà phê để huyên thuyên trò chuyện.

Để làm được điều đó, Sư Tử đã phải nhún nhường lòng tự trọng rất nhiều. Hãy trân trọng điều đó. Vì tình cảm của Sư Tử không dễ gì thay đổi đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): làm đồ handmade tặng bạn

Xử Nữ mà làm đồ handmade thì kỳ công số một. Xử Nữ trước khi thích một người đã phải cân nhắc rất kỹ, và cách cậu ấy thể hiện cũng vậy. Hãy nhận món quà của Xử Nữ như nhận cả tấm lòng của họ – đó là rất nhiều sự đầu tư từ công sức đến trí tuệ mà Xử Nữ muốn gửi đến người cậu ấy thích.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): gặp bạn là bối rối trối chết

Thiên Bình xinh đẹp, luôn giữ hình tượng nhưng khi đứng trước người mình có tình cảm lại hay thẹn thùng. Cho dù ba tháng, nửa năm hay vài năm cũng vậy, Tiểu Bình sẽ cố chọc bạn cười hoặc đánh trống lảng để che giấu thái độ của mình.

Đừng nhìn Thiên Bình mà tưởng cậu ấy đang ổn nhé. Tim cậu ấy sắp nhảy ra khỏi lồng ngực rồi.

Thần Nông (24/10 – 22/11): chọc bạn cười

Thần Nông khi thích ai đó nhất định sẽ trở nên vô cùng đáng yêu. Thậm chí, cậu ấy sẵn sàng hát to giữa đêm để đổi lấy nụ cười của bạn. Thần Nông dành tình cảm cho ai là sẽ dành trọn vẹn. Miễn bạn đừng làm cậu ấy thất vọng, Thần Nông sẽ cho bạn hiểu cảm giác thế nào là niềm vui khi được nhận lại và trao đi.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): nói điều đó với bạn

Nếu Nhân Mã thích bạn, ngay khi chưa kịp thể hiện hành động gì, cậu ấy đã… nói ra mất rồi. Nhân Mã rất thẳng thắn, nếu thích, cậu ấy sẽ mở lời trực tiếp với đối tượng. Với Nhân Mã, việc nói ra có kha khá lợi ích: vừa “xí chỗ” trước, vừa không phải đoán già đoán non coi người ta có tình cảm với mình không. Nhân Mã không thích nhập nhằng chuyện tình cảm.