Chia sẻ những điều cần biết khi đưa trẻ đi biển

Rút từ kinh nghiệm bản thân, trước đây mình rất khoái các mẫu đồ bơi hai mảnh nhỏ xíu cho Silk bởi nhìn vừa sexy, vừa ngộ nghĩnh lại buồn cười. Tuy nhiên, chỉ sau một lần đi bơi về là Silk thành bò hai màu trắng đen luôn.

Theo kinh nghiệm của https://thoitrang3s.com/ Da của trẻ rất mỏng manh và nhạy cảm hơn so da của người lớn, do đó bố mẹ cần phải bảo vệ da bé tốt bằng cách cho bé ở trong bóng râm, hoặc mặc quần áo dài tay hay dùng kem chống nắng cả ngày. Kem chống nắng có tác dụng ngăn những tia cực tím của ánh nắng mặt trời-có thể gây ung thư da cho bé.

Nếu bố mẹ cẩn thận có thể dùng mũ có lưỡi chai rộng để có thể che được khuôn mặt của bé.
Mũ lưỡi trai sẽ là loại mũ cần phải có cho chuyến du lịch biển của bé và gia đình. Mũ lưỡi trai giúp che nắng cho khuôn mặt đồng thời vẫn tạo cho người đội cảm giác khỏe khoắn, năng động.

Trên thị trường có rất nhiều loại mũ lưỡi trai cho mẹ và bé lựa chọn, đối với những em bé mẹ nên chọn các chiếc mũ với nhiều họa tiết như con vật, cây lá, nhân vật hoạt hình

Chia sẻ những điều cần biết khi đưa trẻ đi biển
Chia sẻ những điều cần biết khi đưa trẻ đi biển

Tất nhiên những gì con lựa chưa thể đầy đủ nhưng đó là một cách luyện cho con tự giải quyết những vấn đề cá nhân mỗi khi đi du lịch.

Với đồ cho mẹ, nhớ mang theo sữa rửa mặt, kem dưỡng da ngày – đêm (có mẹ bình thuờng không dùng nhưng khi đến vùng nắng nóng hay đi biển thì nên mang theo vì đi biển gió khô, nước biển mặn sẽ làm da mặt mất nước và dễ tổn thuơng, thô ráp hơn)

Tham khảo  từ các nhà thiết kế của  https://thoitrangxuatkhau.info/ Ngoài ra, chúng ta cũng cần lưu ý, những ngày nắng nóng này, không nên cho bé mặc các trang phục quá cỡ, rộng hai vai hay bó sát cơ thể. Mục đích là hạn chế những khó khăn trong quá trình bé vận động.

Vì thế cha mẹ nên đến những địa điểm bán hàng uy tín và chọn mua những sản phẩm có thương hiệu tốt để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.
Nên chuẩn bị cho trẻ một va li hành lý riêng sẽ rất thuận tiện trong việc chăm sóc trong cả chuyến đi, tốt nhất là chiếc va li dạng đẩy có thể gấp gọn làm đẹp chuẩn xác. Đây sẽ là một vật dụng vô cùng hữu ích, có thể trở thành chiếc giường tạm khi bé mệt hay dùng để chở đồ đạc nếu ba, mẹ quá mỏi khi phải tay xách nách mang.