Cho cô gái đi nhờ xe rồi dùng dao khống chế giở trò đồi bại

Tháng Mười 19, 2017 at 4:03 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Cho cô gái đi nhờ xe rồi dùng dao khống chế giở trò đồi bại

Nghi ngờ đối tượng có hành vi bất minh nên chị K. tìm cách bỏ chạy thì bị Phúc chụp tóc, kéo vai giữ lại và rút dao kề cổ chị K để đe dọa và thực hiện hành vi cưỡng hiếp nạn nhân. Phát hiện một cô gái áo quần xộc xệch vừa đi vừa khóc, một người dân thương cảm đã giúp nạn nhân trình báo sự việc đến Cơ quan công an.

Sáng 19/10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, sau quá trình điều tra, đơn vị đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Phúc (34 tuổi, trú thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc) về hành vi hiếp dâm.

Theo Cơ quan Công an, tối 23/9, Phúc lái xe máy đến gần chợ Dạ Lê, thị xã Hương Thủy thì phát hiện chị L.T. M.K. (21 tuổi) đang đi bộ trên đường cùng một nam thanh niên khác.

Phúc đến hỏi và gợi ý cho hai người đi nhờ xe về Phú Bài. Tuy nhiên, lấy lý do chở 3 vi phạm luật giao thông nên Phúc yêu cầu chở từng người về.

Khi chị K. lên xe máy thì Phúc chở người này đến tuyến đường tránh TP Huế, đoạn qua cầu Tuần, thị xã Hương Trà và dừng xe.

Nghi ngờ đối tượng có hành vi bất minh nên chị K. tìm cách bỏ chạy thì bị Phúc chụp tóc, kéo vai giữ lại và rút dao kề cổ chị K để đe dọa.

Cho đi nhờ xe rồi dùng dao khống chế cô gái để cưỡng hiếp
Đối tượng Phúc, kẻ cho thiếu nữ đi nhờ xe rồi khống chế cưỡng hiếp.

Đối tượng này kéo chị K xuống gầm cầu để dở trò đồi bại. Dù nạn nhân vùng vẫy, van xin nhưng Phúc vẫn tiếp tục khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó Phúc bình thản chở nạn nhân về Phú Bài rồi bỏ đi.

Phát hiện một cô gái áo quần xộc xệch vừa đi vừa khóc, một người dân thương cảm đã giúp nạn nhân trình báo sự việc đến Cơ quan công an.

Tiếp nhận đơn trình báo, Công an thị xã Hương Trà đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế điều tra truy xét, làm rõ và bắt giữ Nguyễn Văn Phúc.

Được biết, Phúc là đối tượng đã 5 lần vào tù về tội trộm cắp tài sản.

Nguồn: boo.com.vn tổng hợp