Chồng bỏ đi với gái vì con ở nhà khóc nhiều quá

Tháng Chín 10, 2015 at 12:43 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Chồng bỏ đi với gái vì con ở nhà khóc nhiều quá
Con cứ khóc suốt ngày đêm, triền miên gần hai năm trời mà chỉ mình tôi bế cháu.
>> Lựa chọn quà 20/10 dành tặng mẹ

Vừa rồi tôi có đọc bài tâm sự của em Loan về việc con quấy khóc suốt, xin chia sẻ về việc nuôi con của tôi cách đây 7 năm vất vả như thế nào. Hồi mới sinh con gái đầu lòng, tôi cảm tưởng không đủ sức để vượt qua được khi con quấy khóc và ốm đau suốt ngày, trong khi chỉ có mình tôi chăm. Chồng tôi lúc đó sợ về nhà con quấy khóc nhiều, không ngủ được và đã đi ở với gái.

Khi tôi có bầu cháu thứ hai (con trai) cũng rất vất vả, đến khi sinh lại phải mổ cấp cứu. Từ ngày con trai tôi ra đời cháu quấy khóc suốt. Tôi mổ đẻ nên phải nằm 7 ngày ở viện, thời gian đó nếu ai không biết nghĩ cháu đau ruột thừa, khóc suốt ngày suốt đêm, nhắm mắt vào gào khóc, khi gào mệt quá cháu ngủ thiếp trên tay tôi được tý nào thì ngủ, tỉnh dậy lại gào. Bác sĩ khám cho cháu, kết quả sức khỏe bình thường, chẳng hiểu sao cháu lại khóc ghê thế.
>> Những loi chuc 20/10 dành tặng mẹ
Sau 7 ngày nằm viện về nhà cháu vẫn khóc, mẹ tôi đi xem thầy bói bảo cháu đẻ chạm giờ, gửi vào chùa rồi làm lễ. Ai mách gì nhà tôi làm thế nhưng không thấy có tác dụng gì. Con cứ khóc thâu ngày thâu đêm triền miền gần hai năm trời mà chỉ mình tôi bế cháu. Thời gian đó tôi không biết cảm giác đặt người xuống giường, ngồi ăn trọn vẹn bữa cơm, cứ làm một bát cơm trộn thức ăn để đầu giường, vừa bế con vừa ăn. Đến mức tôi đi vệ sinh cũng phải bế con theo, không ai dám bế hộ vì cháu khóc ghê quá.

Trời mùa đông rét tê tái, đêm đến người ta được nằm trong chăn còn tôi cứ phải bế con rong hết nhà trong lại đến nhà ngoài. Con ngủ rất ít, nếu khóc mệt quá thiếp trên tay tôi chỉ 20 hoặc 30 phút rồi tỉnh dậy lại khóc, cứ thế ròng rã gần 2 năm mới đỡ. Lúc đó cháu còi lắm, đến khi gần 2 tuổi đỡ khóc tý thì lại quay sang ốm triền miên, suốt ngày đi viện, có khi ở viện 20 hôm sáng làm thủ tục xin ra viện đêm đến lại vào viện.
>> Tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song quanh ta
Nhiều lúc tôi cảm giác mình không đủ sức để vượt qua được những vất vả đó nhưng ông trời cũng thương, cho tôi sức khỏe để cùng con vượt qua những tháng ngày như thế. Giờ con trai tôi được 7 tuổi, cháu rất ngoan, nghe lời mẹ và trộm vía cháu khỏe mạnh, không ốm đau như ngày bé nữa.