Điểm mặt những cung hoàng đạo khắc nhau

Để có một tình yêu bền vững bên nhau, không chỉ đơn thuần là một tình yêu nồng cháy mà điều cần thiết chính là sự hòa hợp.

Một cặp đôi vốn đã không hợp nhau thì dù có cố gắng đến mấy cũng phải chia ly.

Song Ngư – Bạch Dương:

Bạch Dương với những suy nghĩ theo đường thẳng không thể nào hiểu nổi thế giới nội tâm phức tạp, xoắn xuýt của Song Ngư. Nếu yêu nhau, Bạch Dương sẽ không chịu đựng nổi Song Ngư vì xem tu vi thấy rằng có chuyện gì cũng không trực tiếp biểu đạt mà toàn thích đi đường vòng, do dự. Trong khi đó, Song Ngư cũng không biết phải làm thế nào để hiểu Bạch Dương và khiến người ta cảm nhận được tình yêu của mình.

Bảo Bình – Kim Ngưu:

Kim Ngưu có tính thực tế, coi trọng vật chất tiền bạc, trong khi suy nghĩ của Bảo Bình thì dường như lúc nào cũng bay bổng ngoài vũ trụ, không chút quan tâm đến vật chất. Tính tình quá khác nhau khiến Bảo Bình dù có nhẫn nại đến đâu cũng không thể chịu đựng nổi người yêu Kim Ngưu.

xung-khac

Kim Ngưu – Song Tử:

Song Tử thường linh hoạt, tư duy rất phong phú, giỏi xoay chuyển, cũng thích được sống trong một môi trường năng động. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại thích ổn định, ngại đổi thay và trầm tính. Với Song Tử, xem tử vi thấy rằng người yêu Kim Ngưu khá nhạt nhẽo, có lúc lại thích chỉ giáo lắm điều, khiến Song Tử luôn phải đau đầu.

Nhân Mã – Cự Giải:

Cự Giải theo xem boi thấy rằng dù nữ hay nam đều có một trái tim mong manh như thủy tinh, không chịu nổi tổn thương và sự phản bội trong tình yêu. Cự Giải khá truyền thống, hy vọng đối phương lúc nào cũng chú ý quan tâm đến mình. Vì thế, Nhân Mã nếu gặp phải Cự Giải vô tâm vô tính thì sẽ khó tránh khỏi tổn thương. Nhân Mã rất coi trọng sự tự do, đề cao chủ nghĩa cá nhân và có chút phản nghịch, là đối tượng Cự Giải rất sợ khi yêu phải.

Bò Cạp – Sư Tử:

Sư Tử khá tự tin, kiêu ngạo, chẳng bao giờ chịu được thiệt thòi. Khắc tinh trong tình yêu của Bò Cạp chính là Sư Tử, cung hoàng đạo độc miệng và thích đả kích người khác. Lòng tự trọng và cái tôi của Sư Tử khó tránh khỏi bị Bò Cạp dẫm đạp nếu muốn theo đuổi người ta.

Cự Giải – Xử Nữ:

Luôn thể hiện khí phách hơn người, thích cạnh tranh với người khác đó là tính cách của Xử Nữ. Nhưng đối mặt với Cự Giải thích hành động theo tình cảm thì những lý lẽ sắc bén của Xử Nữ sẽ trở nên vô dụng. Xử Nữ thường có cảm giác “ông nói gà bà nói vịt” trước Cự Giải, đôi bên khó mà nói chuyện đàng hoàng với nhau được.

Bạch Dương – Thiên Bình:
Bạch Dương sợ nói yêu chuyện yêu đương với Thiên Bình vì phương thức tư duy của hai người hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương rất thẳng thắn, còn Thiên Bình lại thích uyển chuyển cảm xúc khi muốn diễn đạt suy nghĩ. Với đối tượng có đầu óc đơn giản thẳng thắn như Bạch Dương, Thiên Bình thường rất khó đối phó.

Song Tử – Bò Cạp:

Trong tình cảm, Bò Cạp thường thích khống chế, nắm bắt mọi chuyện trong đầu, kể cả đối phương. Tuy nhiên, Song Tử lại là người không muốn chịu sự quản thúc của bất cứ ai, luôn thích tự do không ràng buộc. Vì vậy, hai cung hoàng đạo này nếu đến với nhau thì trước hết phải chịu nhường nhịn với nhau.

Ma Kết – Nhân Mã:

Yêu tự do là châm ngôn của Nhân Mã, tuyệt đối không mong muốn một tình yêu trói buộc, với Nhân Mã đây chẳng khác nào dày vò lẫn nhau. Nếu yêu Ma Kết, Nhân Mã sẽ phải đón nhận rất nhiều chuyện đau đầu. Không may Nhân Mã làm gì khiến Ma Kết không vui, Ma Kết sẽ chiến tranh lạnh, tỏ ra bực bội nhưng lại không nói lý do. Còn Nhân Mã thì quan tâm và không chịu được nhất là chiến tranh lạnh.