Dự báo chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu 16-11-2018

Mời các bạn cùng lich am đón đọc bài viết dự báo tử vi người tuổi Sửu vào thứ sáu 16-11-2018 đầy đủ và chi tiết nhất. Qua đây các bạn sẽ biết được về vận trình của tuổi Sửu vào hôm nay có thay đổi gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm gia đạo.

Chi tiết tử vi thứ sáu 16-11-2018 của người tuổi Sửu.

Theo dõi tử vi tứ sáu của người tuổi Sửu dự báo có một ngày tốt đẹp về đường nhân duyên. Tình cảm thăng hoa, anh em bạn bè ngày càng gắn kết, hợp tác làm ăn thu được lợi lộc tốt, nhìn chung bạn không phải lo lắng về điều gì trong hôm nay.

 

Ngoài ra trong ngày thứ sáu 16-11-2018 này còn nhận được nhiều tài lộc từ ăn uống đến tiền nong. Những người làm công việc tự do sẽ có thêm cơ hội cải thiện thu nhập, tương lai đẹp đẽ mở ra trước mắt chỉ cần bạn chủ động hơn thì mọi việc sẽ càng thuận lợi.

Về phương diện sức khỏe của bạn ổn định nhưng vẫn nên chú trọng bồi dưỡng vì nền tảng thể lực không được tốt lắm.

Chi tiết tuổi Sửu qua các năm tuổi tử vi thứ sáu 16-11-2018

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tử vi thứ sáu này Ngày gặp nhiều sự trở lực khó khăn, cần phải nhẫn nại hoặc phải bỏ công sức nhiều mới có kết quả. Nội bộ gia đạo hoặc công sở có nhiều sự bất hòa hoặc có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Sửu vào năm tới, xem vận mệnh năm tới có thay đổi gì

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo dõi tử vi thứ sáu này thấy hôm nay có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi thứ sau này dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ, hao tốn, có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tài lộc tốt.