Xem tử vi tuổi Dậu tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Mời quý anh chị đón xem tử vi người tuổi Dậu trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 qua lich am để biết vận trình trong tuần này. Quý anh chỉ sẽ được dự báo về tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, và nhiều chuyện khác sẽ đến với người tuổi Dậu trong tuần

Chi tiết tử vi tuổi Dậu tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Dự báo tử vi trong tuần này từ 12 đến ngày 18-11-2018 cho thấy người tuổi Dậu tuần này hung cát đan xen, nhưng tin mừng là chuyện tình cảm của bạn và người ấy đã được chấp thuận, không còn rào cản gì ngăn cách 2 người đến với nhau. Tuổi Dậu trong tuần này hạnh phúc xen lẫn đau khổ. Nhưng con giáp này cũng cần phải chọn cho đúng người, tới lúc sau có việc gì thì chẳng thể than thở với ai đâu.

Xem tử vi thấy công việc người tuổi Dậu có 1 tuần với nhiều biến động trong công việc. Tuổi Dậu không được suôn sẻ cho lắm nhưng từ giữa tuần thì vận trình dần khởi sắc hơn. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối tuần, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại khi muốn tiến hành những kế hoạch đã đề ra, mà nguyên nhân chính là do có kẻ ganh ghét với những thành quả mà bản mệnh đạt được nên muốn kéo lùi tốc độ phát triển không ngừng của con giáp này. Việc này sẽ có lợi cho sự thăng tiến sau này của bản mệnh. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Dậu để biết trước vận mệnh năm tới 2019 để chủ động hơn trong cuộc sống.

Về phương diện Tài lộc trong tuần không quá vượng, nhưng cũng có những dấu hiệu đáng mừng, có thể kể đến thời điểm tài lộc vượng nhất chính là cuối tuần. Bản mệnh nên lợi dụng khoảng thời gian này để tiến hành những công việc liên quan đến việc cầu tài lộc, tập trung kinh doanh, buôn bán thời điểm này để thu lời gấp đôi gấp ba.

Đường tình duyên không mấy khởi sắc, mối quan hệ tình cảm của người tuổi Dậu vẫn đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Tuy ngoài bề mặt sóng yên bể lắng, đôi lứa sóng đôi, song những đợt sóng ngầm có thể khiến cho tình cảm giữa 2 người dần trở nên phai nhạt. Nên tìm cách giải quyết những vấn đề chính và từ từ xử lý những vấn đề nhỏ đi theo nó. Muốn chấm dứt lục đục gia đình, vứt ngay những “sát thủ thầm lặng” ra khỏi phòng ngủ.

Tóm tắt tử vi trong tuần từ 12 đến 18-11-2018 của các năm tuổi Dậu:
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tình yêu thăng hoa, dễ về 1 nhà
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có điềm báo xuất hành xa
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tiền bạc bất ổn
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Đầu tuần dễ bị cản trở
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nên để việc quan trọng tới cuối tuần.

Nguồn: https://boo.com.vn/